Tâm sự sinh con rồi anh vẫn không chịu cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sinh con rồi anh vẫn không chịu cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su sinh con roi anh van khong chiu cuoi

Anh bảo gia đình xem bói nói không hợp tuổi và sẽ không bao giờ đồng ý. Giờ đây tôi biết anh đã quay lại với cô gái đó, có lẽ đang hạnh phúc với cuộc sống mới.

Tôi và anh yêu nhau từ năm 2011 đến nay, đã trải qua nhiều chuyện vui buồn cùng nhau và có con một tuổi nhưng vẫn không đến được với nhau bởi gia đình anh ngăn cấm. Anh xin thời gian để thuyết phục bố mẹ, cả hai cùng cố gắng vượt qua, nghĩ rồi thời gian sẽ làm cho bố mẹ đồng ý thôi. Một thời gian sau tôi biết mình có bầu 2 tháng, anh khuyên tôi nên phá nhưng tôi không đồng ý, rồi anh cũng nói chuyện với gia đình để xin cưới nhưng không được.

Không những vậy gia đình còn ép anh phải ra Hà Nội công tác, cuối cùng anh cũng quyết định nghe theo gia đình, bỏ lại tôi một mình ở Sài Gòn. Tôi cũng rất thương anh, biết anh chịu nhiều áp lực nhưng không như tôi nghĩ. Tôi đã cố gắng hết mình để tự lo và sinh con trong thời gian xa cách, anh hứa hẹn biết bao nhiêu điều tốt đẹp, bảo tôi chờ đợi để anh thuyết phục gia đình rồi cưới và đưa tôi ra Hà Nội cùng anh.

Tâm sự sinh con rồi anh vẫn không chịu cưới

Thời gian xa nhau ấy, anh vẫn liên lạc, quan tâm, lo lắng cho tôi, ngày nào cũng như ngày nào. Tôi sinh anh cũng vào thăm mẹ con tôi rồi bảo tôi yên tâm chăm sóc con, anh sẽ thuyết phục gia đình. Anh cũng bảo tôi chuyển công tác ra Hà Nội cho gần, để chứng minh cho gia đình thấy chúng tôi cần nhau. Thời gian xa cách chưa được một năm mà anh đã thay đổi, tôi hoàn toàn suy sụp vì có người thứ 3 tìm đến mình kể rằng đang yêu anh, họ rất cần nhau. Cô ta cũng biết chuyện của tôi và anh nhưng vẫn lao vào để yêu vì muốn cướp được tình yêu đó.

Tôi hoàn toàn không tin vào những lời nói đó, hỏi thẳng nhưng anh chối, chỉ nói là bạn bè bình thường, không có gì và không làm gì có lỗi với tôi. Anh nói tôi cứ xin chuyển ra Hà Nội làm đi, anh đã xác định với mẹ con em rồi. Tôi đã cho anh lựa chọn một là mẹ con tôi, hai là cô ta, anh nói chọn mẹ con tôi, còn yêu cô ta chỉ vì ham muốn sinh lý.

Vì tin anh nên tôi quyết định chuyển công tác, tôi ra anh lo mọi thứ, quan tâm tôi, ngày ngày đều ở bên nhưng chưa được 2 tháng anh lại thay đổi, lạnh nhạt. Anh nói không thể cưới được vì gia đình xem bói không hợp tuổi và sẽ không bao giờ đồng ý. Giờ đây tôi biết anh đã quay lại với cô gái đó, có lẽ đang hạnh phúc với cuộc sống mới.

Tôi đã oán trách anh rất nhiều, dù biết như vậy nhưng anh vẫn liên lạc với tôi, gặp gỡ, như chưa có chuyện gì xảy ra. Tôi cảm thấy bị lừa dối ghê gớm, buồn và chán nhưng lại nghĩ đến con, muốn con có tình yêu của cha, có đầy đủ gia đình.

Tôi nói với anh không nên gặp nhau nữa nhưng anh nói không làm như vậy được, anh vẫn muốn gặp và dù như thế nào vẫn dõi theo mẹ con tôi. Tôi đã quyết định không liên lạc, không gặp, không muốn nhìn thấy anh. Sự phản bội, gian xảo của anh làm tôi đau lòng, nhưng vì có con làm sự liên kết nên tôi lại thương con. Tôi nên làm sao cho hợp lý hợp tình đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.