Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  sinh con trước khi cưới liệu có ổn  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su sinh con truoc khi cuoi lieu co on

Tôi đã quyết định giữ em bé lại và xin phép hai bên gia đình chấp nhận để nuôi con, đến thời điểm thích hợp sẽ tổ chức đám cưới. Làm như vậy có thật sự hợp lý không?

Tôi 25 tuổi, có bạn gái được 5 năm, công việc hiện tại tạm ổn với mức lương phù hợp. Theo kế hoạch 2 năm nữa chúng tôi mới tiến tới hôn nhân nhưng giờ bạn gái đã có thai. Có lúc tôi nghĩ đến việc bỏ cái thai đi, tuy nhiên làm vậy sẽ thất đức và có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy sau này.

Tâm sự sinh con trước khi cưới liệu có ổn

Tôi rất phân vân vì anh trai cũng sắp cưới, nếu chuyện này thưa với ba mẹ hai bên sẽ rối tung lên mất. Có lẽ điều này sẽ mang đến nhiều dị nghị cho gia đình tôi và bạn gái vì cả hai đều xuất thân từ gia đình gia giáo, sợ dư luận sẽ đè nặng lên ba mẹ.

Tôi đã quyết định sẽ giữ em bé lại và xin phép hai bên gia đình chấp nhận để nuôi con, đến thời điểm thích hợp sẽ tổ chức đám cưới. Vì vậy, tôi viết tâm sự lên để mong nhận được sự góp ý của các anh chị. Tôi làm như vậy có thật sự hợp lý không? Liệu còn giải pháp nào tốt hơn? Mong nhận được lời khuyên bổ ích từ anh chị và các bạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.