Tâm sự sống căng thẳng khi tình cảm với vợ không còn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sống căng thẳng khi tình cảm với vợ không còn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su song cang thang khi tinh cam voi vo khong con

Chúng tôi không có những phút giây vui vẻ, thường xung đột, cự cãi nhỏ, rất lâu rồi chỉ ở cùng nhà, ngủ cùng giường mà không có bất kỳ quan hệ sinh lý nào cả.

Tôi 47 tuổi, đang sống và làm ăn tại châu Âu. Cuối những năm 80, tôi và em trai cùng đi vượt biên, sau đó đến châu Âu sinh sống, làm ăn. Trong khi còn ở trại tị nạn ở Phillipines, tôi quen và lập gia đình với vợ hiện tại. Gia đình tôi có hai con gái, năm nay các cháu hơn 20 tuổi, một cháu đã tốt nghiệp, đi làm; cháu còn lại sẽ tốt nghiệp giữa năm nay.

Công việc hiện tại của gia đình chúng tôi là buôn bán, thu nhập rất ổn định, làm ăn khá quy mô nên cần vợ chồng tôi và gia đình em trai cùng làm chung, phải thuê mướn thêm người làm. Công việc này chúng tôi làm cùng nhau hơn 20 năm, không có vấn đề gì xích mích xảy ra. Vấn đề hiện tại của tôi là vợ.

Tâm sự sống căng thẳng khi tình cảm với vợ không còn

Cách đây gần 10 năm, tôi và vợ xảy ra xung đột và tình cảm nguội lạnh dần. Chúng tôi cố gắng để có thể hàn gắn, nhưng thực sự tình cảm không còn nữa. Tuy nhiên, giữa tôi và vợ cùng thỏa thuận cố gắng sống chung để giữ sự nghiệp làm ăn và lo cho con cái.

Chúng tôi vẫn thực hiện tốt cho đến lúc này, hai con đã trưởng thành, sự nghiệp làm ăn thuận lợi và tiến triển tốt. Thực sự trong 7-8 năm qua tôi và vợ vẫn luôn cố gắng để có thể nối lại tình cảm, nhưng không thực hiện được. Chúng tôi không có những phút giây vui vẻ, thường có xung đột, cự cãi nhỏ, rất lâu rồi chỉ ở cùng nhà, ngủ cùng giường mà không có bất kỳ quan hệ sinh lý nào cả.

Hiện nay, tôi có một đứa con trai riêng tại quê nhà, cháu còn nhỏ tuổi. Việc tôi có con riêng xảy ra cách đây vài năm, vợ biết và vẫn chấp nhận sống chung.

Tôi luôn cảm thấy tâm trạng bế tắc, không thấy cuộc sống vui vẻ vì phải sống trong căng thẳng dưới một mái nhà với vợ. Vợ tôi hoàn hảo, vấn đề chỉ là chúng tôi không còn tình cảm và không tìm được tiếng nói chung. Tôi muốn thật sự chia tay và về quê lo cho đứa con trai nhưng vợ không chấp nhận và luôn có biểu hiện mất kiểm soát khi tôi đề cập vấn đề này.

Nói về mẹ của con trai tôi, tôi cảm thấy cô ấy là người phù hợp. Cô ấy cũng thông cảm cho tình thế của tôi và sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi, tôi rất thương cô ấy. Do vậy, gần đây tôi định sẽ chờ con gái thứ hai tốt nghiệp và hướng dẫn công việc làm ăn cho cháu rồi ra đi không báo trước. Nhưng tôi không biết liệu quyết định này có đúng hay không?

Tôi có thể lo cho bản thân và con trai riêng cùng mẹ của con trai tôi một cuộc sống ổn định, bởi tôi có một phần tài sản riêng kha khá ở quê. Mong quý bạn đọc gần xa cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.