Tâm sự sống ở trời Tây có sướng như nhiều người tưởng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sống ở trời Tây có sướng như nhiều người tưởng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su song o troi Tay co suong nhu nhieu nguoi tuong

Liệu sang đất khách quê người để sống có sướng hơn và đấy có là lựa chọn đúng không? Hay cho con đi du học rồi quay về phụng sự cho tổ quốc mới thực sự vui sướng?

Tôi có con đang học năm cuối cấp, cháu có học lực khá tốt, vợ chồng tôi đang băn khoăn trước lựa chọn cho con học trong nước hay du học ở nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học của các nước tuyển học sinh của Việt Nam thông qua các trung tâm, văn phòng tại Hà Nội và một số thành phố khác.

Cách đây mấy ngày, ngồi ăn cơm cùng các anh bạn, tình cờ câu chuyện của mấy anh chị bàn bên cạnh đề cập tới vấn đề tôi đang băn khoăn nên hơi tò mò lắng nghe. Họ nói về cuộc sống, môi trường ở châu Á, châu Âu, rồi đến Mỹ, tôi giật mình khi nghe một chị trong nhóm đó kể: Anh nhà em đi công tác Mỹ về bảo bọn trẻ học cho giỏi vào sang Mỹ ở cho sướng.

Tâm sự sống ở trời Tây có sướng như nhiều người tưởng

Không biết sang đó sống có sướng như người ta nhìn nhận và mơ ước thật không nhưng nghe xong chợt thấy lòng trĩu nặng và càng bối rối trong quyết định giúp con lựa chọn bước đi cho tương lai. Xin các anh chị cho tôi lời khuyên. Tôi cũng mong nhận được những chia sẻ của bạn đọc đã và sẽ đi du học ở nước ngoài để hiểu thêm vì chưa có cơ hội đi công tác nước ngoài, tất cả những gì biết chỉ qua phim ảnh và lời kể.

Liệu sang đất khách quê người để sống có sướng hơn và đấy có là lựa chọn đúng không? Hay cho con đi du học rồi quay về phụng sự cho tổ quốc mới thực sự là vui sướng? Chân thành cảm ơn sự góp ý và tư vấn của các anh chị.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.