Tâm sự sống sao cho vừa lòng chồng?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sống sao cho vừa lòng chồng? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su song sao cho vua long chong?

Thời gian anh dành cho bạn bè nhiều hơn cho vợ con. Tôi từng nói ước mong đơn giản là mẹ con cần anh dành thời gian cho gia đình, vậy mà anh thốt ra câu “Kiếm thằng khác mà lo”.

Tôi và ông xã kết hôn sau 8 năm tìm hiểu và trải qua biết bao sóng gió, hiện tại chúng tôi đã có cuộc sống vợ chồng gần 10 năm với hai con thơ. Tuy hai cháu chưa đủ tuổi để hiểu hết sự việc nhưng cũng biết nói “Mẹ đừng khóc, mẹ sống để nuôi con”. Chồng không có được một lời an ủi hay tin nhắn dù cho lời nói, hành động của anh ta đã xúc phạm đến gia đình bên vợ và nặng nhất đối với tôi. Các cuộc hẹn hay đi tiệc của anh tôi chưa bao giờ thấy anh biết nói “Tôi có việc, hẹn dịp khác”.

Gia đình đang chuẩn bị ăn cơm anh nhận được lời mời của bạn qua điện thoại cũng bỏ cơm đi ngay. Tôi ở nhà với các con ăn cơm lấy nước mắt làm canh. Anh thường xuyên bỏ cơm gia đình đi cùng bạn bè, thà anh để vợ con ở nhà chờ cơm chứ không để bạn buồn vì mình. Công việc nhà từ sáng đến trước khi đi ngủ như thế nào anh cũng chưa bao giờ đụng tay vào phụ tôi.

Tâm sự sống sao cho vừa lòng chồng?

Tôi đi làm cả ngày cũng mệt vì công việc nhiều, tranh thủ đón con đi học về rồi lo nấu cơm, lo cho con đến khi con ngon giấc mới kết thúc được công việc chân tay đối với gia đình. Ước gì anh biết tại sao tôi gầy đi nhiều. Thời gian anh dành cho bạn bè nhiều hơn cho vợ con, con muốn đi chơi hiếm hoi lắm anh mới đưa đi được, mà phải đặt lịch trước cả tuần với anh.

Tôi từng nói ước mong đơn giản là mẹ con cần anh dành thời gian cho gia đình, vậy mà anh thốt ra câu “Kiếm thằng khác mà lo”? Tôi phải sống sao cho anh vừa lòng trong khi công việc của anh không nhiều mà thời gian dành cho bạn bè là chủ yếu. Mỗi khi nhớ lại từng câu nói của anh, tim tôi như thắt lại, nước mắt lại chảy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.