Tâm sự sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su sot ruot vi mai chang co ban trai

Nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình, thậm chí có người chỉ muốn nói về chuyện quan hệ.

Thấy bạn bè và em gái lần lượt lập gia đình, giờ hạnh phúc bên gia đình nhỏ của họ mình cảm thấy tủi thân và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Mình 26 tuổi, ngoại hình ưa nhìn và công việc được coi là tạm ổn. Mỗi lần về thăm nhà ai cũng hỏi có người yêu chưa, khi nào cưới, đừng kén chọn quá, bị hỏi như vậy mình lại không muốn về thăm nhà nữa. Thời còn là sinh viên mình không yêu đương gì để tập trung vào việc học hành, giờ đã đi làm gần 3 năm nhưng khi nhắc đến chuyện lập gia đình mình hoàn toàn bế tắc.

Tâm sự sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai

Gia đình theo đạo nên việc tìm bạn trai làm mình phải đắn đo. Mình cũng hiểu con người không ai hoàn hảo, được mặt này sẽ mất mặt khác, nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình, thậm chí có người chỉ muốn nói về chuyện xác thịt. Khi gặp gỡ chỉ một vài lần là mình lại rút lui, cứ như vậy mình càng ngày càng thấy chán nản, ghê sợ đàn ông, mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Không tìm được người đàn ông hợp ý, mình tự an ủi hay là bản thân không thích đàn ông. Thời gian không thông cảm cho ai và cũng chẳng chờ đợi ai hết nên 26 tuổi mình vẫn cô đơn. Giờ không biết phải làm sao khi tuổi càng ngày càng lớn, em gái mình lập gia đình và đã sinh em bé rồi. Mình đang trong tâm trạng nôn nóng, lo sợ, không biết có ai mang tâm trạng như mình không và họ đã làm gì để tìm ra lối thoát?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.