Tâm sự stress vì bạn trai quá ghê gớm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống stress vì bạn trai quá ghê gớm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su stress vi ban trai qua ghe gom

Chụp hình cùng bạn học, anh cho như vậy là đàn đúm, ăn chơi trác táng, cuộc sống trụy lạc. Anh bảo chúng tôi chỉ tổ chức ra mấy cái trò này để ôm ấp, sờ mó lợi dụng nhau.

Tôi và anh quen nhau được 4 năm, yêu xa, giữa hai phương trời. Anh là người đẹp trai, trầm tính, lạnh lùng, ít nói. Tôi trái ngược, ngoại hình bình thường, thích giao tiếp, vui vẻ và hay nói. Chúng tôi đã chia tay nhau nhiều lần nhưng gần đây nhất anh nói tôi là người giả tạo, lẳng lơ và nhiều ham mê. Chính vì vậy anh không thể chấp nhận tôi được nữa.

Mỗi lần cãi nhau anh đều đem chuyện tôi hay chụp hình với bạn bè (cả nam cả nữ) nắm tay, khoác vai, hoặc chỉ là chụp chung với con trai là anh đã không thể chấp nhận. Anh cho như vậy là đàn đúm ăn chơi trác táng, cuộc sống trụy lạc. Chúng tôi chỉ tổ chức ra mấy cái trò này để ôm ấp, sờ mó lợi dụng nhau. Khi tôi giải thích lại thì anh bảo: “Thà lấy đĩ về làm vợ, còn hơn lấy vợ về làm đĩ”. Có lúc anh xưng mày tao, cho tôi là lẳng lơ. Tôi rất đau lòng.

Tâm sự stress vì bạn trai quá ghê gớm

Yêu nhau được hơn một năm chúng tôi đã thuộc về nhau, anh là người đầu tiên của tôi nhưng lại luôn nói tôi không còn trinh tiết khi đến với anh, bởi vì anh quá yêu tôi nên chấp nhận, bỏ qua thôi. Đời cũng nhiều khi trớ trêu thật, biết nói cùng ai khi chỉ bản thân mình biết rõ. Mỗi lần tranh luận tôi không làm theo ý anh là anh bảo tôi hỗn láo, không nghe lời. Không cần biết lý do đúng sai, chỉ cần anh không thích, anh cho việc đó là không phải thì tôi không được làm.

Có lần về Việt Nam chơi, tôi nhuộm tóc màu sáng và cắt tóc tém tomboy. Anh nhìn thấy vậy liền đuổi tôi về, để mặc trời mưa gió tôi vừa đi vừa khóc mà chẳng biết tỏ cùng ai. Không thể chịu đựng được, tôi chấp nhận ra đi cùng với cái mác ham mê, đạo đức giả mà anh dành cho mình. Tôi giờ đã thay đổi khá nhiều, từ người hoạt bát thành không thích giao tiếp với mọi người, co mình lại và hay cảm thấy tự ti. Tôi vừa phải đi khám thần kinh vì thời gian qua bị stress rất nặng, thường xuyên phải uống thuốc an thần.

Nhiều đêm tôi cứ nằm khóc cho đến khi mệt quá ngủ thiếp đi. Tôi phải làm thế nào? Có phải tôi xấu xa thật không? Tình yêu như vậy có cần để níu kéo hay cứu vãn gì nữa không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.