Tâm sự Stress vì nợ nần khi kinh doanh thua lỗ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống Stress vì nợ nần khi kinh doanh thua lỗ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su Stress vi no nan khi kinh doanh thua lo

Hai tháng trở lại đây mọi việc bắt đầu xấu đi, hợp đồng em ký đã lỗ nặng, số nợ còn lại bây giờ là khoảng 300 triệu.

Em thuộc thế hệ 9x, tốt nghiệp đại học xong xin được công việc và đi làm ngay. Làm khoảng 3 tháng có cơ hội đến, em xin nghỉ việc và tự đứng ra tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Thời gian đầu công việc khá tốt, thu nhập ở mức cao và có những thời điểm tạo được công ăn việc làm cho khoảng 50 người.

Hai tháng trở lại đây mọi việc bắt đầu xấu đi, hợp đồng em ký đã lỗ nặng, số nợ còn lại bây giờ là khoảng 300 triệu, nếu như lúc công việc đang ổn thì nó không là vấn đề gì lớn lắm. Giờ em phải tạm ngưng công việc để cắt lỗ, ngồi lại xem xét những quyết định của mình thấy có nhiều sai lầm nhưng cũng không cứu vãn được nữa rồi.

Tâm sự Stress vì nợ nần khi kinh doanh thua lỗ

Em tính xin đi làm nhưng với mức lương chỉ khoảng 7 triệu/tháng không biết khi nào có thể trả xong. Em mới ra trường được một năm rưỡi, lương cũng chỉ được ở mức ấy thôi, chưa kể còn ăn uống, chi tiêu… Số nợ ấy em có thể nói với bố mẹ nhưng như vậy bố mẹ sẽ phải cố rất nhiều vì kinh tế gia đình em không phải giàu có gì, vay mượn cũng khó. Bạn bè mới ra trường, chỗ nào vay mượn được em đã làm nhưng cũng không thấm tháp vào đâu cả. Thực sự bây giờ em cảm thấy bế tắc và chán nản lắm, xin hãy chia sẻ cùng em. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.