Tâm sự stress với tình yêu không lối thoát

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  stress với tình yêu không lối thoát  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su stress voi tinh yeu khong loi thoat

Trước đây khi mọi người hỏi chúng tôi khi nào cưới anh đều nói cuối năm nay hoặc vài tháng nữa, giờ bạn bè hỏi khi nào cưới anh bảo vài ba năm nữa, có khi còn trả lời có ai đâu mà cưới.

Tôi và anh yêu nhau khá lâu, ngày anh đưa tôi về ra mắt gia đình là ngày tôi xác định hai đứa sẽ kết hôn vào thời điểm gần nhất có thể. Tôi quyết định nghỉ làm về chung vốn với anh mở cửa hàng kinh doanh quần áo, tôi đứng trông coi cửa hàng còn anh vẫn đi làm bình thường. Dạo gần đây do việc kinh doanh không được thuận lợi nên chuyện tình cảm hai đứa long đong khi nhắc đến vấn đề tiền bạc.

Cách đây mấy hôm tôi có gợi ý đến chuyện kết hôn do tuổi tác không còn trẻ (tôi 26 tuổi, anh 27 tuổi), bố mẹ cũng giục cưới sớm, thêm nữa do cửa hàng đang cần thêm một số vốn lớn để mở rộng kinh doanh nhưng vì chưa phải vợ chồng nên hai gia đình đều không muốn cho vay đầu tư chung như vậy. Tôi muốn kết hôn để được thuận tiện về mọi mặt nhưng anh lấy lý do không có tiền sắm đồ cưới, rồi lại bảo do anh chị anh đã lập gia đình hết chỉ còn anh nên phải gánh vác chuyện gia đình, bố mẹ.

Tâm sự stress với tình yêu không lối thoát

Tôi thấy những lý do anh đưa ra không hợp lý lắm, phản biện lại thì anh chỉ im lặng, cố tình né tránh vấn đề này. Tôi không rõ anh chưa muốn kết hôn hay không muốn kết hôn nữa. Anh đi làm cách nhà và cửa hàng mấy chục km nên ở luôn ngoài đó, thỉnh thoảng mới về thăm cửa hàng, mỗi lần về chúng tôi lại cãi nhau vô cớ.

Mới hôm trước đây khi thuê người sửa lại sân cửa hàng anh có về làm cùng, vì chuyện tôi không nhạy cảm đi lấy nước uống để người khác đi lấy thay mà anh lại nổi cáu. Biết mình sai nên tôi không nói gì, chỉ im lặng, vậy mà anh lại xúc phạm tôi trước mặt bao nhiêu người làm ở đó. Trước đây chúng tôi dù có cãi hay giận nhau chuyện gì cũng không để người khác biết vì tôi nghĩ chẳng phải chuyện hay ho, chỉ làm xấu mặt nhau, thà đóng cửa bảo nhau xong rồi làm lành, vậy mà anh lại xúc phạm tôi thế. Lúc đó tôi thấy bị tổn thương nặng nề, chẳng lẽ giờ đây anh không coi tôi là vợ chưa cưới nữa?

Trước đây khi mọi người hỏi chúng tôi khi nào cưới anh đều nói cuối năm nay hoặc vài tháng nữa, giờ bạn bè hỏi khi nào cưới anh bảo vài ba năm nữa, có khi còn trả lời có ai đâu mà cưới. Tôi nghe nghẹn đắng lòng, không biết trong đầu anh giờ đang nghĩ gì nữa. Ngẫm lại lúc mới yêu thỉnh thoảng chúng tôi còn cùng nhau đi ăn uống hoặc đi chơi cùng bạn bè, sau khi tôi nghỉ làm về mở cửa hàng với anh thì tỷ lệ đi chơi hay riêng tư cùng nhau thưa dần và vụt tắt hẳn từ lúc nào không biết. Cái gọi là hẹn hò thấy xa lạ với chúng tôi quá. Kể cả những ngày lễ cũng không tồn tại, không hoa, không quà, không lời chúc mừng cũng không đi chơi cùng nhau.

Tôi không phải người cổ hủ nên rất muốn được một người tâm lý bên cạnh, nhiều lúc chủ động rủ anh đi chỗ này chỗ kia hay làm những việc mà những người con gái bình thường muốn ở người mình yêu như đi ăn kem, chở nhau đi dạo biển hoặc đi chơi một nơi nào đó để hâm nóng tình yêu, vậy mà anh khước từ tất cả, chỉ lấy lý do mệt muốn về nhà nghỉ ngơi.

Giờ đây tôi đang đứng trước vực thẳm mà không biết nên làm gì, từ bỏ tất cả thì không thể được, tôi thật sự rất yêu anh. Hơn nữa gia đình rất kỳ vọng vào tình cảm của chúng tôi, nhiều lúc tủi thân muốn được tâm sự và vùi đầu vào người mẹ mà khóc nhưng lại không dám để mẹ lo lắng nên đành đóng cửa nằm khóc một mình. Tất cả bạn bè, người thân hay đến cả hàng xóm láng giềng đều biết và nghĩ chúng tôi sắp kết hôn, với lại còn một cửa hàng níu kéo chúng tôi nữa. Để tiếp tục với tình cảm như thế này thực sự tôi rất mệt mỏi, đầu như muốn nổ tung, không biết liệu còn đủ sức để đi tiếp không nữa. Rất mong mọi người có thể đọc, hiểu và góp ý giùm tôi, giúp tôi tìm được con đường vượt qua chông gai này, tôi rất cảm ơn!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.