Tâm sự sự bao dung không bao giờ có nơi anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự bao dung không bao giờ có nơi anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su su bao dung khong bao gio co noi anh

Em hiểu rồi một ngày nào đó anh sẽ xa em vì không thể tiến đến gần, vậy mà em đã hy vọng dù niềm hy vọng đó thật nhỏ nhoi và mong manh dễ vỡ.

Anh! Từ lâu em muốn kể anh về một chuyện mà trong lòng muốn chôn giấu mãi mãi. Em không muốn nhắc đến vì đó là nỗi đau. Khi anh hỏi em sau ly hôn còn người đàn ông nào nữa, thú thật em đã nói dối. Em từng có mối tình với một người cũng đổ vỡ. Lúc đầu em không dám đón nhận tình yêu mới vì vết thương trong lòng quá lớn, rồi chuyện gì đến lại đến, em và người đó đến với nhau không vì sex, không vì lợi ích cá nhân, không vì tiền, em tin vào tình cảm và nghĩ là sự thật.

Tâm sự sự bao dung không bao giờ có nơi anh

Cho đến một ngày em mới vỡ lẽ tất cả chỉ là sự lừa dối, người đó quay về với người xưa, để lại trong em sự hụt hẫng đắng cay. Trái tim em thêm một lần nữa đau đớn, em không còn niềm tin vào bất cứ ai dù người đó chân thành đến đâu. Em ngộ ra rằng thế giới này đã chôn vùi bản thân cùng mọi thứ em yêu thương nhất. Em bất mãn, chán ghét đàn ông, dẫu biết không phải ai cũng giống nhau. Em không đứng vững để tiếp tục đi tiếp, với em mọi thứ đã sụp đổ, không hy vọng, không lối thoát.

Rồi một ngày em gặp anh, sự hoài nghi từng ẩn mình trong em, đôi lúc em buông xuôi cho sự đời trôi đi, đơn giản vì em không dám tin ai đó yêu thương mình thật lòng. Em sợ thêm lần nữa mình đau khổ, sợ trái tim sẽ hằn sâu vết thương lòng, sợ mai kia sẽ phải khóc thương cho bản thân, sợ sự bạc bẽo của thế gian này. Rồi sự chân thành của anh khiến em thổn thức, em đã yêu anh, dù tình yêu đó chưa đủ lớn để anh bên em.

Mình đã có những giây phút thật đẹp bên nhau, em sẽ mãi cất nó ở trong lòng. Em hiểu rồi một ngày nào đó anh sẽ xa em vì không thể tiến đến gần, vậy mà em đã hy vọng dù niềm hy vọng đó thật nhỏ nhoi và mong manh dễ vỡ. Hôm nay, em nhận ra thế giới này chẳng có gì thay đổi, anh vẫn là anh, sự bao dung không bao giờ có. Một câu nói đùa đã khiến anh mất lòng tin ở em đến như vậy sao? Em đã khóc rất nhiều, một lần nữa trái tim em vỡ vụn. Chúc anh thật sự hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.