Tâm sự sự thật buồn đằng sau cuộc tình đẹp như mơ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự thật buồn đằng sau cuộc tình đẹp như mơ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su su that buon dang sau cuoc tinh dep nhu mo

Chiều tôi lấy số điện thoại giả và hẹn gặp, ý muốn vào phòng anh chơi, còn số thật tôi rủ anh đi chơi. Anh nhắn cho số thật rằng đang bận ở công ty không đi được, còn nói với số giả sẽ đến đón ngay lập tức. Không ngờ anh đến đón thật.

Anh cùng tỉnh khác huyện với tôi, đã đi làm, còn tôi đang học năm cuối một trường đại học. Chúng tôi quen nhau, làm bạn một thời gian khá dài mới quyết định tìm hiểu. Trước đây tôi từng yêu, tuy là những tình yêu sâu sắc nhưng có lẽ chưa gặp ai quan tâm chu đáo như vậy, hoặc cũng có thể tính cách những người kia khác anh nên cách quan tâm cũng khác. Gặp anh tôi được chiều chuộng và chăm lo. Hàng ngày anh không quên nhắn tin buổi sáng chúc ngày mới, buổi trưa hỏi tôi ăn chưa, còn buổi tối rất nhiều.

Nhiều lúc tôi không nhắn lại, nhưng ngày nào cũng vậy, anh vẫn làm đều đặn và không một lời than vãn. Khi nhận lời yêu anh, chúng tôi càng thân thiết hơn, những ngày nghỉ tôi đến nhà anh, nấu ăn cùng nhau và xem phim. Điều đó diễn ra rất êm đềm, dường như không thể thiếu, anh không ngại đường xa đưa đón tôi đi về, luôn mỉm cười và quan tâm chăm chút. Tôi cũng yêu anh, từ ngày yêu tôi cũng yêu nấu ăn hơn, dù trước đó rất ít khi nấu trừ khi bắt buộc. Tôi lên mạng mày mò những món ăn ngon, trời mưa vẫn lội bì bõm ngập nước để mua đồ ăn, về tự tay làm, nấu nướng mang qua cho anh ăn. Tôi cảm giác anh là người đàn ông tuyệt nhất trên đời, còn tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Tâm sự sự thật buồn đằng sau cuộc tình đẹp như mơ

Đời không phải chuyện lúc nào cũng như mình mong muốn. Có một ngày tôi phát hiện ra anh làm quen với người con gái khác, tôi rất buồn, tủi thân, khóc, xin anh đừng làm thế, có lẽ tôi ghen hơi quá một chút. Anh mỉm cười chọc tôi, nói rằng chỉ là bạn bè bình thường thôi, tôi cũng tin anh. Một thời gian sau, tôi sắm cái sim điện thoại mới, để trêu anh, tôi nhắn tin đến giả vờ làm quen, tán tỉnh. Thật không ngờ, anh cũng nhắn lại rất nhiệt tình. Anh bảo vẫn còn độc thân (điều này tôi hiểu được vì con trai thường hay nói dối như thế), anh cũng nói dối về tên và quê nữa (điều này có lẽ vì mới quen nên người ta thường nói dối).

Buổi sáng tôi nhắn tin đồng thời bằng 2 số, một số giả và một số thật, anh trả lời tin nhắn cả 2 như thường. Chiều tôi lấy số điện thoại giả và hẹn gặp, ý muốn vào phòng anh chơi, còn số thật tôi rủ anh đi chơi. Anh nhắn cho số thật rằng đang bận ở công ty không đi được, còn nói với số giả sẽ đến đón ngay lập tức. Thật không ngờ anh đến đón thật. Thực sự tôi rất buồn và thất vọng, ngay lúc đó tôi hỏi anh rằng tình yêu của chúng tôi chưa đủ đẹp và tuyệt vời hay sao mà anh phải đi tìm người con gái đó. Ban đầu anh vẫn chối quanh, nói đã biết tôi lừa nhưng cuối cùng phải xin lỗi.

Cảm giác của tôi giờ thật khó diễn tả, bất ngờ vì đằng sau một con người quan tâm yêu thương mình như vậy lại có thể nói dối để đi gặp người con gái lạ mới quen buổi sáng. Tôi không biết ngoài mình ra anh còn mối quan hệ nào khác giấu hay không? Tôi rất yêu anh, trong lúc lấy số giả nhắn tin cho anh, rồi đọc tin nhắn anh nhắn lại tôi khóc rất nhiều, tưởng như tan nát cõi lòng. Tôi phải làm gì bây giờ, có cách nào làm anh thay đổi?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.