Tâm sự suốt đời này tôi sẽ luôn yêu chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  suốt đời này tôi sẽ luôn yêu chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su suot doi nay toi se luon yeu chi

Tôi vẫn còn yêu chị, chị luôn yêu tôi. Gia đình không chấp nhận, cấm đoán, không có kết thúc nào tốt đẹp cho mối quan hệ như thế này. Tôi nợ những người sinh ra mình trên cuộc đời này, hơn 20 năm qua tôi chẳng làm được gì để gia đình vui.

Tôi tự hứa với mình sẽ không bao giờ nói ra hai từ ”chia tay” nữa, tôi biết sẽ làm cả chị và tôi đau lòng. Tôi xa chị vì tình yêu dần phai nhạt, mất cảm giác yêu thương, thời gian ở bên nhau dài thật nhưng giờ đã nhạt nhòa. Tôi xin lỗi, không muốn làm chị đau lòng, biết chị yêu và cần tôi đến mức nào, nếu dứt khoát sẽ làm chị đau nhiều lắm. Tôi sẽ đi dần dần, từ từ ra khỏi cuộc đời chị, trả lại cuộc sống tự nhiên cho chị, cũng như tôi tự giải thoát cuộc sống của mình. Xa nhau chậm chậm sẽ làm cả hai thoải mái, dễ dàng hơn, tình cảm càng giảm xa nhau sẽ không đau nhiều như bây giờ.

Đêm mưa rơi nhiều lắm, lúc nặng hạt, lúc lại tí tách, rồi mưa sẽ tạnh từ từ, hạt mưa sẽ ít dần. Cơn mưa nào cũng kết thúc như vậy, không ai có thể biết mưa tạnh chính xác vào thời gian nào, hạt mưa sẽ ngừng rơi lúc nào. Nhưng chúng ta có thể biết, sau cơn mưa trời sẽ ánh lên màu sắc mới. Tình yêu cũng kết thúc như cơn mưa vậy.

Tâm sự suốt đời này tôi sẽ luôn yêu chị

Không có lý do gì để tình yêu kết thúc cả, tôi vẫn còn yêu chị, chị vẫn luôn yêu tôi. Tôi biết vị trí của mình như thế nào trong lòng chị. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao phải rời xa, chắc vì gia đình nên mới như thế. Gia đình không chấp nhận, cấm đoán, không có kết thúc nào tốt đẹp cho mối quan hệ như thế này. Tôi nợ những người sinh ra mình trên cuộc đời này, hơn 20 năm qua tôi chẳng làm được gì để gia đình vui, chỉ toàn đau khổ vì có một đứa con như này.

Đến giờ, tôi phải cố làm gì đó để trả hiếu. Xin lỗi tình yêu, thời gian bên nhau tôi chẳng làm được gì cho chị, chỉ sống trong tình yêu, bỏ mặc thời gian, tất cả mọi thứ. Tình yêu này tôi đã dành cả trái tim để yêu, yêu hết mình, yêu không suy nghĩ, đắn đo quên hết mọi thứ xung quanh. Biết tình yêu của chúng ta sẽ chẳng có lối đi, chẳng được gia đình, xã hội chấp nhận, nhưng mình vẫn yêu nhau, quyết vì tình yêu, xây dựng vững bền, mơ về tương lại thật đẹp.

Tôi luôn trân trọng, giờ đã tỉnh dậy sau giấc mơ tình yêu tuyệt đẹp và trở về thực tại, chẳng có gì cả. Gia đình bỏ qua một bên, sự nghiệp chưa đến đâu, tôi tự trách mình vô dụng. Mong chị tha thứ, tôi sẽ xa chị, ngược hướng, bỏ chị ở lại trong giấc mơ mà tôi với chị đã vẽ nên. Tôi quá ích kỷ, không xứng đáng với tình yêu của chị, mong chị sẽ tỉnh dậy và bước đi bằng bản lĩnh thật sự của mình. Suốt đời này, tôi sẽ luôn yêu chị, không bao giờ quên những ngày tháng hạnh phúc của chúng ta. Mong một ngày gặp lại, chị được hạnh phúc như ý, hạnh phúc không phải do tôi mang lại.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.