Tâm sự tạm biệt em, người con gái đào mỏ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống Tạm biệt em, người con gái đào mỏ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam biet em, nguoi con gai dao mo

Em quen người khác và có lần đi qua đêm với hắn. Hắn là dân thành phố, giàu có hơn tôi, chắc em đến với hắn để có được những thứ vật chất trong lúc đó tôi không lo được cho em.

Tôi quen em chưa đầy 5 tháng, tình yêu đó có lẽ quá ngắn để hiểu rõ về em, cũng có thể do tôi quá yêu nên không kịp nhận ra điều gì. Tôi 24 tuổi, làm bên khối kỹ thuật, thu nhập hàng tháng trên dưới 10 triệu đồng, quen em trong lúc em đang là sinh viên. Em có làn da trắng, dáng cao, gương mặt rất dễ thương kèm theo chất giọng ngọt ngào. Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc, luôn dành thời gian cho nhau, kể những chuyện vui buồn để hiểu về nhau hơn. Tôi yêu em rất nhiều, thời gian còn là sinh viên không yêu ai vì muốn dành nhiều thời gian cho việc học.

Tâm sự tạm biệt em, người con gái đào mỏ

Tôi quan tâm, lo lắng cho em rất nhiều, từ ăn uống, mua sắm, mỹ phẩm, thậm chí tiền tiêu vặt tôi cũng cho em. Lý do để tôi làm điều đó vì yêu em và gia cảnh nhà em không thực sự thoải mái về tài chính (qua thời gian tôi tìm hiểu và biết được), em thiếu thốn và thua thiệt so với bạn bè. Trong thời gian quen nhau em hay đề cập đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc, kể những thứ bạn bè có, được người yêu mua cho những vật dụng hay quần áo, vì yêu em tôi không toan tính điều gì, cho em tất cả để em không mặc cảm.

Có lần em mượn laptop của bạn học xài, không may bị giật mất, tôi chấp nhận bồi thường 3 triệu đồng/tháng, trả trong 5 tháng mới xong. Em thường có những gì mình muốn và những thứ đó nằm trong giới hạn của tôi, sau đó tình yêu bắt đầu chuyển hướng khi em cần nhu cầu cao hơn. Em lơ là với tôi và có những cuộc hẹn vào buổi tối mờ ám.

Do mới là người yêu của nhau nên tôi không thể nào ràng buộc em như một con chim bị nhốt trong lồng sắt, tôi cũng thẳng thắn nói em có thể gặp gỡ bạn bè nhưng đã yêu thì đừng làm bất cứ chuyện gì có lỗi với nhau. Em tôn trọng lời nói lúc đó nhưng khi không có sự hiện diện của tôi em lại không làm thế.

Nhiều lần bạn bè tôi nhìn thấy em đi cùng người khác và ôm thật chặt từ phía sau trên chiếc xe tay ga sang trọng. Những tấm hình được chụp lại và tôi nhìn thấy, tinh thần tôi sụp đổ. Tôi lấy hết bình tĩnh đến nói chuyện, em bảo hết tình cảm với tôi. Tôi hiểu và đề cập đến chuyện em quen người khác, em không nhận, chỉ là bạn bè bình thường thôi, tuy hết tình cảm với tôi nhưng em không nghĩ đến chuyện chia tay và vẫn xem nhau là bạn.

Sau hôm đó, thời gian cứ trôi qua, em chưa một lần hỏi han về tôi, tôi ngầm thuê người dõi theo em và phát hiện mình bị cắm sừng khá to. Em vẫn quen người đó và có lần đi qua đêm với hắn. Hắn là dân thành phố, giàu có hơn tôi, đó cũng là lý do em đến với hắn để có được những thứ vật chất trong lúc đó tôi không có cho em. Tuy suy sụp tinh thần nhưng vì thua thiệt đã khiến ngọn lửa quyết tâm trong tôi bùng cháy. Tôi nỗ lực hết mình trong công việc, thời gian trôi qua, chức vụ và lương bổng cũng tiến triển khá nhiều. Rồi may mắn lại đến khi tôi trúng được 3 tờ vé số.

Tôi đam mê môtô và bỏ ra hơn 300 triệu đồng để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tôi post lên trang Facebook, em nhìn thấy và nhắn tin hỏi han, kế đến liền đề cập đến tiền bạc, số tiền tôi hứa sẽ trả hộ em về chiếc laptop làm mất. Tuy với tôi lúc này số tiền đó không là bao, nhưng em đã rời xa tôi để quen người đàn ông khác khi tôi chưa thực sự thành đạt, gạt bỏ biết bao tình yêu thương mà tôi dành cho em trong thời gian ấy.

Vì đồng tiền, lợi danh trước mắt mà em chạy theo nó. Là đàn ông hết tình thì còn nghĩa, với tôi lúc nãy chữ nghĩa đó khó làm được khi tình yêu trở thành tình lợi dụng. Tôi khéo léo từ chối lời hứa đó. Chắc “cái mỏ” em đang ngắm đã không “đào” được nên mới quay về để nói chuyện tiền bạc với tôi. Mặc dù tôi còn yêu em, nhưng không cho phép mình chấp nhận con người như thế khi em muốn quay trở lại. Chào em, người con gái tôi yêu!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.