Tâm sự tâm sự chơi vơi sau ly hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tâm sự chơi vơi sau ly hôn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

“Em là ai, có quan hệ gì với anh? Chị nói cho em biết, chị là vợ của anh, đã có một đứa con và đứa nữa chuẩn bị sinh”. Có phải anh đã nói dối em đi Thái Lan công tác để về chăm vợ sinh con, sau 3 tháng con lớn anh lại lên Hà Nội?

Em sinh năm 88, đang công tác tại Hà Nội. Em và anh quen nhau gần 3 năm, trong khoảng thời gian này anh luôn ở bên giúp đỡ em và làm mọi thứ, em chỉ cần nói một câu là được đáp ứng. Em không cho anh địa chỉ nhà ở quê, anh cũng tìm bằng được và lại thường xuyên về quê em chơi, gọi điện cho bố mẹ, người thân của em. Anh cứ như vậy suốt 2 năm rồi.

Mặc cho em hắt hủi, đuổi đi, không gặp nhưng anh vẫn âm thầm ở bên em suốt 2 năm ấy. Đến một ngày, em thấy mình cũng đến tuổi cần lấy chồng, anh là người quan tâm em nhất và em đã chọn anh. Anh hứa sau 3 tháng công tác tại Thái Lan, anh sẽ về xin phép đôi bên gia đình. Một tuần công tác đã qua, chúng em ngày nào cũng gửi mail, nói chuyện qua điện thoại. Ngày hôm nay cũng thế, anh còn gọi nhiều hơn mọi khi, chỉ để nói “Anh đang rất nhớ em”. Niềm vui ấy vẫn còn đang dâng trào trong lòng em thì nhận được cuộc điện thoại tiếp theo.

Tâm sự tâm sự chơi vơi sau ly hôn

“Em là ai, có quan hệ gì với anh? Chị nói cho em biết, chị là vợ của anh, đã có một đứa con và đứa nữa chuẩn bị sinh. Anh hiện ở cạnh chị, vợ chồng chị cùng quê”. Em không còn biết phải làm gì nữa, không suy nghĩ được gì. Liệu có phải anh đã nói dối em đi Thái Lan công tác để về chờ vợ sinh con, sau 3 tháng con lớn anh lại lên Hà Nội không?

Anh từng mời em đến nhà ở Hà Nội nhưng em từ chối. Mong anh chị cho em lời khuyên, em nên làm gì lúc này?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.