Tâm sự chồng oán hận mỗi khi phải gặp vợ con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng oán hận mỗi khi phải gặp vợ con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cảm giác gần gũi lúc cuối tuần của chúng tôi không còn ngọt ngào như xưa. Anh thiếu nhiệt tình, thiếu quan tâm trong từng cử chỉ từng lời nói; ánh mắt anh dành cho tôi vô cùng xa lạ. Việc cuối tuần về gặp vợ con chỉ gây cho anh cảm giác căm ghét, hờn trách, oán hận.

Tôi kết hôn 3 năm, đó là kết quả của cuộc tình chẳng dài chẳng ngắn vì tổng thời gian biết nhau, tìm hiểu, yêu rồi đến khi cưới chỉ khoảng hơn một năm. Số ngày chúng tôi có thể gặp gỡ còn ít hơn nữa.

Sự thật là tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng trong thời gian gần đây. Tôi tuần nào cũng phải sưng húp mắt ít nhất một lần chỉ với lý do hết sức đơn giản: Cách phát ngôn của chồng trong từng câu giao tiếp hàng ngày. Anh vắng nhà thường xuyên vì công việc phải đi làm xa, chỉ về nhà vào cuối tuần. Nhiều khi vô cùng mệt mỏi với cách nói của chồng, tôi cố nhịn nhục, không nói gì cả, nghĩ tâm lý chồng đi làm cuối tuần về nghỉ ngơi, chẳng lẽ lại dằn vặt anh.

Với cách suy nghĩ như vậy, tôi cứ thế nén chịu tất cả những lời lẽ cay độc, dày vò từ phía chồng, chỉ biết khóc thầm một mình hàng đê. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về điều này, cả về khả năng ngoại tình của chồng. Cảm giác gần gũi lúc cuối tuần của chúng tôi không còn ngọt ngào như xưa. Anh thiếu nhiệt tình, thiếu quan tâm trong từng cử chỉ từng lời nói; ánh mắt anh dành cho tôi vô cùng xa lạ.

Tâm sự tâm sự nhà nghèo nhưng bạn trai luôn khinh gia đình tôi

Anh thường nhìn xa xăm, vô định, có khi đi bên vợ con mà nhìn thấy một cô gái trẻ trung xinh đẹp nào đó tự nhiên thái độ và nét mặt khác hẳn, vui vẻ hơn. Những tâm sự của vợ chồng tôi về mọi mặt của đời sống xã hội thưa dần rồi dừng hẳn. Tôi nhận thấy điều đó từ rất lâu nhưng chỉ vì tính quá nhẫn nhịn dẫn đến nhu nhược mà tôi trở thành nạn nhân của sự “bạo hành về lời nói” của chồng.
Chồng nói việc mỗi cuối tuần về gặp vợ con, cụ thể hơn là gặp tôi chỉ gây cho anh cảm giác căm ghét, hờn trách, oán hận. Nghe xong câu nói này, tôi hình dung về tất cả hành vi, thái độ của người đang ngoại tình và ruồng rẫy vợ con.

Mỗi khi con gái bé bỏng có những hành vi cư xử không theo ý muốn của người lớn, ngay lập tức tôi sẽ nhận được những ánh mắt thù hằn và dữ dằn của anh, kèm theo một vài câu nói cay nghiệt, xúc phạm ghê gớm. Thật đớn đau và xót xa! Mình dành toàn tâm toàn ý cho gia đình, nỗ lực, chịu vất vả vì nghĩ rằng chồng đi làm xa nhà bao nhiêu thiếu thốn nên mỗi lần cuối tuần về mình không muốn gây mất đoàn kết, để rồi được đáp lại bằng sự căm ghét và hận thù của anh.

Tôi có nên tiếp tục chung sống với anh, người chồng coi mình như kẻ thù không? Tôi vô cùng đau đớn, khóc cạn nước mắt. Đến ngày hôm sau tôi phải xin nghỉ làm vì tinh thần khủng hoảng, suy sụp về câu nói ấy. Thực sự tôi đang rất buồn, không thể tập trung vào làm việc. Xin hãy cho tôi một lời khuyên quý giá lúc này nhằm giúp tôi vượt qua sự khủng hoảng tinh thần.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.