Tâm sự tận cùng cô đơn vì lạc mất em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tận cùng cô đơn vì lạc mất em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tan cung co don vi lac mat em

Anh luôn tự hào rằng từ khi quen nhau, em luôn mang lại cho anh một cảm giác thật hạnh phúc. Anh trân trọng điều đó cho đến bây giờ, khi đã mất em.

Gửi em yêu của anh! Giờ này em đang làm gì? Có thật sự thoải mái khi không nghe điện thoại của anh không? Anh biết bức thư này em sẽ chẳng bao giờ đọc được để có thể hiểu tâm trạng anh lúc này đâu. Giờ đây anh vẫn chưa hiểu tại sao em lại làm như vậy, anh đã gây ra lỗi gì sao? Anh chỉ cần em nói một lời mà thôi bởi vẫn còn yêu em nhiều lắm, thậm chí nhiều hơn cách đây 2 năm anh gặp em.

Tâm sự tận cùng cô đơn vì lạc mất em

Chúng ta đang vui vẻ, chuẩn bị kế hoạch đám cưới, biết bao câu chuyện hạnh phúc lứa đôi sẽ nảy mầm trong tương lai, vậy mà em lại né tránh anh trong lúc này, bỏ anh bơ vơ giữa chốn Sài Thành đầy nhộn nhịp. Dòng người tấp nập nhưng lòng anh cô đơn và lạnh lẽo quá.

Anh đang ngồi viết những dòng này mà lòng đau thắt lại, cô đơn lạc lõng này sẽ kéo dài đến bao giờ đây? Anh nhớ em nhiều lắm, cảm giác này thật sự rất khó chịu. Anh luôn tự hào rằng từ khi quen nhau, em luôn mang lại cho anh một cảm giác thật hạnh phúc. Anh trân trọng điều đó cho đến bây giờ, khi đã mất em.

Anh cảm thấy hụt hẫng, như đang lao xuống một vực thẳm cô đơn tận cùng. Em yêu à, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa anh vẫn tôn trọng quyết định của em. Chúc em luôn an lành và hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.