Tâm sự tan nát nhà cửa vì vợ ghen vô cớ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tan nát nhà cửa vì vợ ghen vô cớ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tan nat nha cua vi vo ghen vo co

Vợ một lần cầm chày, một lần cầm dao chém trước mặt tôi nhưng chắc vẫn còn chút lý trí nên cách mặt tôi gang tay.

Lúc viết những dòng này tôi đang ở một nhà nghỉ với nỗi niềm của ông chồng bị vợ nhiếc móc không ra gì. Chuyện bắt đầu từ chồng một đồng nghiệp của vợ tôi ngoại tình, từ đó vợ lại quy chụp tôi cũng y như thế, ngày nào cũng lục lọi tin nhắn, điện thoại. Mới tối qua thôi, vợ không vào được chat vì gõ mật khẩu sai, nghi ngờ tôi đổi pass, thế là những lời tra khảo nhiếc móc không ngừng.

Thấy con sợ quá khóc thét, tôi nói vợ chồng cãi nhau cũng đừng làm trước mặt con, không nó ám ảnh. Thế là rầm, cái smartphone của tôi tan tành. Tôi cố nhịn đưa con đi chỗ khác, vợ không dừng lao vào tôi. Chịu hết nổi tôi cho hai cái tát vào mặt rồi bế con vào khóa cửa dỗ nó ngủ. Tội nghiệp con chưa tới 3 tuổi biết gì đâu, thấy mẹ la lồng lộn ở ngoài nó ôm cứng người ba, nói ba đừng ra không mẹ đánh, người cha nào nghe con nói vậy mà cầm được xúc động.

Tâm sự tan nát nhà cửa vì vợ ghen vô cớ

Vợ vẫn điên loạn ở ngoài, trong khi công việc tôi còn dự án phải giao cho khách hàng. Tôi nín nhịn, ra nói cho vợ biết đã gõ sai pass rồi lại còn hỗn xược như vậy, tốt nhất để tôi ra khỏi nhà ngủ, cốt là tôi cần yên tĩnh để làm việc vì không thể đôi co với vợ được. Tôi vơ bộ đồ cho vào balo, thế là vợ chửi rủa, lao vào vật lộn cấu xé. Tôi không dưới 3 lần nói nhỏ nhẹ với vợ đừng có hỗn xược như thế, vợ vẫn không chịu thua lao vào tôi.

Không thể chịu nổi, tôi hai lần vật vợ xuống đất, cốt là để vợ sợ mà im đi, thấy đầu vợ lỡ cụng đốp đốp vào giường một lần, vào nền nhà một lần tôi xót cả ruột. Vậy mà vợ nào có chịu thua, một lần cầm chày, một lần cầm dao chém trước mặt tôi nhưng chắc vẫn còn chút lý trí nên cách mặt tôi gang tay. Thấy ở nhà càng làm tình hình tồi tệ, có thể nóng giận xảy ra chuyện không hay, tôi nín nhịn xách xe đi nhà nghỉ ở.

Sáng vợ gọi điện lên cơ quan nói giấy tờ nhà đâu, đưa đây rồi đi đâu thì đi. Tôi nói đang làm việc đừng có như vậy, lúc sau vợ chở con đến tận cơ quan gọi, tôi sợ rùm beng ở nơi làm việc sẽ chẳng ích gì nên ra chở con và vợ ra quán ngồi để nói chuyện. Chưa kịp cho con ăn xong cốc sữa chua vợ kéo con về và không quên ném mũ bảo hiểm của tôi cái rầm vào ghế, nói đừng vác mặc vào nhà nữa, đã đổi ổ khóa rồi, lại còn nói không dung túng vì tôi đã ôm ấp mấy người đàn bà khác, mà nào tôi có như thế.

Lúc sau tôi lẳng lặng đi bộ đến cơ quan làm việc. Tôi không biết có nên về căn nhà đó nữa không khi vợ hỗn xược như vậy, mặc dù thương vợ thương con vô cùng. Xin mọi người chia sẻ giúp. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.