Tâm sự tàn tạ vì chồng ghen tuông bệnh hoạn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tàn tạ vì chồng ghen tuông bệnh hoạn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sống với chồng mà suốt ngày bị nghi ngờ mình có bồ, rồi chửi bới. Anh ta đối xử với người ngoài khéo léo bao nhiêu, về nhà với vợ lại cục cằn thô lỗ bấy nhiêu.

Tôi lấy chồng 4 năm, có một con gái gần 3 tuổi. Cuộc sống gia đình sau ngày cưới đã nặng nề. Bố chồng mất đã lâu, tôi sống cùng mẹ chồng và gia đình chị gái chồng trong một căn hộ tập thể gần 50 mét vuông. Mẹ chồng tính đồng bóng, bà chỉ thích ăn mặc đẹp, son phấn và đi chơi chứ không thích chăm cháu.

Mỗi khi có chuyện gì xảy ra, bà mắng té tát vào mặt tôi. Lúc nào cũng là tôi sai, tôi không tốt. Ngay cả khi có mẹ đẻ tôi ở đó, bà cũng chửi tôi ngu, vô giáo dục, trong khi tôi chưa bao giờ cãi bà lấy một câu. Mẹ tôi vì thương con nên bảo cố nhịn cho nhà cửa yên ấm, bà cũng không chửi được mãi, với lại tính bà đồng bóng, nói xong lại quên ngay.

Nếu chỉ vì mẹ chồng tính đồng bóng tôi đã không phải suy nghĩ nhiều, đằng này được cả chị chồng và chồng tính cũng rất giống mẹ. Chị chồng nếu quý ai thì nói tốt về họ, còn lúc nào ghét thì nói họ chẳng ra gì. Cũng là chị ấy, ngày tôi sắp cưới nói với tôi là nên suy nghĩ lại, vì chồng tôi rất lười và quen thói ỷ lại vào người khác, lại rất nghe lời mẹ, còn mẹ lại là một người đồng bóng, sáng nắng chiều mưa nên rất khó chiều, sống với 2 người ấy tôi sẽ khổ. Chị còn nói em chị phúc 3 đời mới lấy được tôi. Đến khi lấy về chị lại nói xấu tôi khắp nơi, nói em chị không yêu tôi mà chỉ vì bị mẹ ép lấy.

Khi tôi sinh con, gia đình chị gái chồng mua được nhà ở riêng, tưởng rằng không phải sống chung nữa cuộc sống sẽ bớt căng thẳng. Không như tôi nghĩ, mẹ chồng vẫn chửi bới suốt ngày, chồng hùa theo mẹ nói tôi. Đã thế, chồng tôi còn là một người ghen tuông vô cớ, tôi đi làm, chồng luôn nghi ngờ, nghĩ rằng tôi có bồ ở công ty, chồng bảo đọc trên mạng thấy nhiều trường hợp đồng nghiệp cặp bồ với nhau nên nghĩ tôi cũng thế. Nhiều lần anh tra hỏi về quá khứ, nào là ngày xưa yêu những ai, quan hệ với ai chưa, anh còn nói gái tỉnh lẻ như tôi lên thành phố học hay làm gái để kiếm tiền?

Tâm sự tàn tạ vì chồng ghen tuông bệnh hoạn

Mỗi lần anh ta chửi, lại dùng những từ ngữ không thể nghe được giống hệt như mẹ anh. Nếu như anh ta bắt gặp tôi, dù chỉ một lần ngồi nói chuyện với đàn ông thôi, anh ta chửi bới tôi còn có thể chấp nhận, đằng này, tôi biết chồng ghen nên rất tránh nói chuyện với đàn ông, vậy mà anh ta chửi tôi như vậy.

Có lần không thể chịu được nữa, tôi nói: Tôi không giống người nhà anh (Mẹ anh ta cũng cặp với một người đàn ông có gia đình, thường xuyên xin tiền ông ta. Nhà tôi đang ở cũng là ông ta mua cho bà, hàng tháng ông ta cho tiền bà tiêu, rồi cho bà cả tiền mở nhà hàng. Còn chị gái anh ta có bồ, bị chồng phát hiện nên đang làm thủ tục ly hôn). Vậy là anh ta đánh tôi. Bây giờ cứ cãi nhau là anh ta lao vào đánh, điên cuồng như một người bệnh hoạn vậy.

Mẹ anh mở nhà hàng muốn tôi ra giúp, tôi vẫn giúp ngoài thời gian đi làm. Anh ta nói với mẹ là tôi chỉ muốn đi ra ngoài chơi chứ không thích làm việc cho gia đình. Lúc nào anh ta cũng nghĩ tôi đi chơi, đi làm gái. Trước đây anh ta từng bị bệnh và phải điều trị uống kháng sinh hơn một năm. Lần đi khám lại gần đây, bác sĩ nói anh bị ảnh hưởng về thần kinh.

Tôi mệt mỏi quá, sống với chồng mà suốt ngày bị chồng nghi ngờ là mình có bồ, rồi chửi bới. Anh ta đối xử với người ngoài khéo léo bao nhiêu về nhà với vợ lại cục cằn thô lỗ bấy nhiêu. Trước khi cưới, tôi cũng là một cô gái xinh xắn, bao nhiêu người theo đuổi, vậy mà chỉ sau 4 năm sống với anh ta tôi sút mất 10 kg, lúc nào cũng hốc hác. Giờ tôi cũng không biết phải làm thế nào để chồng không nghi ngờ tôi như vậy nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.