Tâm sự tán vợ bạn thân để trục lợi trong làm ăn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tán vợ bạn thân để trục lợi trong làm ăn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tan vo ban than de truc loi trong lam an

Chồng Minh là bạn thân của tôi. Do góp vốn làm ăn với nhau nên tôi biết Minh có nhiều tiền hơn, nghĩ cách cưa để hưởng lợi. Giờ đã đạt được ước mơ, tôi muốn giải thoát khỏi mối quan hệ này.

Tôi có gia đình và 2 con, sống rất hạnh phúc, vợ hiền và chăm chỉ làm ăn. Vợ cho tôi ra ngoài cùng bạn bè hợp tác làm ăn, trong số đối tác có người phụ nữ đã lập gia đình tên Minh. Do góp vốn làm ăn với nhau nên tôi biết Minh có nhiều tiền hơn, nghĩ cách cưa để hưởng lợi. Tôi tìm hiểu cũng như hỏi bạn bè để lấy lòng Minh bằng cách tặng quà, hẹn gặp nhau bàn công việc vào ngày giữa tuần rồi tỏ tình, nói lời ong bướm, yêu thương.

Tôi bảo với Minh “Tình yêu anh dành cho em rất mãnh liệt, không gì lay chuyển” và đã có những mối quan hệ ngoài luồng với nhau. Có lần Minh phải phá thai để tránh gây ra cảnh đổ vỡ trong làm ăn và gia đình, vì vậy cổ phần của tôi trong công ty ngày càng được Minh cho tăng lên nhiều.

Tâm sự tán vợ bạn thân để trục lợi trong làm ăn

Giờ đã đạt được ước mơ, tôi muốn giải thoát khỏi mối quan hệ này. Có một điều băn khoăn, chồng của Minh là bạn thân tôi, lỗi này do tôi hay cũng có một phần do Minh. Tôi lợi dụng mối quan hệ trong công việc để gây tình cảm thôi chứ chẳng yêu thương gì cả, chỉ thật lòng thương vợ con, không muốn tan vỡ gia đình. Tôi mong rằng Minh sau khi đọc xong bài này nên hiểu và lặng lẽ rút lui cho tôi được thanh thản lương tâm, tạ tội cùng vợ con.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.