Tâm sự tặng nhà mới mà anh trai không chịu nhận

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tặng nhà mới mà anh trai không chịu nhận hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tang nha moi ma anh trai khong chiu nhan

Tôi mua cho anh trai nhà riêng, muốn anh chuyển qua đó và gửi lại tôi căn nhà cũ anh đang ở nhờ. Vậy mà nói thế nào anh cũng không chịu chuyển.

Tôi 50 tuổi, có gia đình cùng 3 người con đã tốt nghiệp đại học và công việc ổn định. Thời gian đầu (cách đây 30 năm), gia đình tôi rất khó khăn và nhờ vào chút vốn liếng ít ỏi, vợ chồng đã tự mua được ngôi nhà mơ ước cho riêng mình. Ngôi nhà nhỏ nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ. 8 năm sau, tôi thành lập công ty thương mại, tập trung vào buôn bán. Khi ấy nhận thấy anh ruột kinh tế khó khăn, không việc làm, tôi đón anh vào ở chung với gia đình và phụ giúp công ty.

Tâm sự tặng nhà mới mà anh trai không chịu nhận

Sau đó 3 năm, công ty phát triển tốt, vợ chồng tôi mua được ngôi nhà lớn hơn cho gia đình và để lại ngôi nhà cũ cho anh trai ở. Sau đó anh trai đón cả gia đình vào ở và vẫn làm việc cho công ty tôi. Gia đình anh ở được một thời gian thì than phiền do căn nhà xuống cấp quá nên tôi đập bỏ căn nhà cũ và xây lên nhà mới khang trang với 2 lầu.

Sau 15 năm cố gắng, kinh tế tôi khá lên rất nhiều, quyết định mua căn nhà riêng cho gia đình anh trai. Căn nhà này rất tươm tất và khang trang, tôi đã cho sửa sang và sơn lại như một món quà cho anh đã giúp mình bấy lâu. Giờ tôi muốn lấy lại căn nhà cũ vì đó là nhà đầu tiên vợ chồng tôi mua được, nó chứa đầy kỷ niệm của vợ chồng tôi cùng 3 đứa con, nhưng anh trai không muốn chuyển sang căn nhà mới mà nhất quyết ở lại căn nhà cũ.

Tôi đã nói chuyện với anh rất nhiều nhưng giờ không biết làm thế nào để anh có thể dọn sang nơi ở mới. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, thật sự là rất buồn vì phải đối đầu với anh trai mình trong trường hợp này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.