Tâm sự tết không anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tết không anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mấy ngày tết trôi qua, em và anh cũng không gặp nhau, anh muốn dừng lại nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm em, một cảm giác thật khó tả trong lòng em. Cảm giác mất anh thật sự làm em sợ, làm em đau vô cùng như mất đi điều gì đó quan trọng trong cuộc đời.

Tết năm nay, em buồn nhiều lắm anh ah, buồn vì tất cả những gì đã xảy ra giữa em và anh. Cuối tháng 2 này là kỷ niệm 9 tháng mình chính thức quen nhau, không biết anh còn nhớ ngày đó không nữa? Còn đối với em, cảm giác của ngày hôm đó như vừa mới xảy ra, cảm giác chờ đợi từ anh thốt lên: “Em hãy là bạn gái của anh nha”. Nhưng sự thật thì không, anh không hề nói lời yêu thương nào dành cho em, thế mà em và anh đã chính thức quen nhau.

Dù anh không phải là mối tình đầu của em, dù rằng em đã là người thất bại với mối tình trước đây, nhưng để đến với anh, em đã yêu anh bằng tất cả tình cảm còn lại của một người con gái. Trước anh, em không đủ tự tin rằng anh sẽ yêu em, bởi vì anh trẻ hơn em, anh khá đẹp trai, nhà giàu; còn em thì không có gì hết. Em chỉ biết lúc đó mình yêu anh lắm nhưng lại không dám hy vọng gì.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, em đã không biết trân trọng những gì đang có. Hơn 2 tuần qua em đã suy nghĩ và dằn vặt bản thân nhiều, em hiểu hết được cảm giác của anh bây giờ. Lỗi là do em, em luôn bắt anh phải thay đổi mình vì em, em luôn muốn chứng tỏ mình lúc nào cũng quan trọng trong lòng anh, và bắt anh phải bỏ tất cả: gia đình, công việc, bạn bè. Anh là người không thích đi chơi, chỉ đi làm, đi học rồi về nhà, nhưng vì em, anh đã thay đổi mình, đã chiều em rồi chở em đi đây đi đó.

Tâm sự tết không anh

Những lần giận nhau, em thường xưng tôi với anh nhưng anh thì không, rồi em lại hay nói “chia tay” với anh mặc dù trong lòng không hề muốn như vậy. Em luôn kiếm chuyện giận khi anh đi với bạn, cũng vì tính ích kỷ của em mà làm anh thấy mất tự do. Mấy ngày tết trôi qua, em và anh cũng không gặp nhau, anh muốn dừng lại nhưng vẫn nhắn tin hỏi thăm em, một cảm giác thật khó tả trong lòng em. Cảm giác mất anh thật sự làm em sợ, làm em đau vô cùng như mất đi điều gì đó quan trọng trong cuộc đời.

Em quá trẻ con, em đã sai rất nhiều và cho dù bây giờ em cố gắng nói như thế nào thì anh cũng sợ nếu tiếp tục rồi mình sẽ như vậy nữa. Bữa giờ anh luôn xa cách em, luôn muốn chọn cuộc sống một mình không có em, nhưng em thì luôn níu kéo, luôn cố gắng để bên anh, cùng anh vượt qua để anh không còn cảm giác đó nữa.

Nhiều lúc em cũng muốn buông tay, sẽ rời xa anh và không làm phiền đến cuộc sống của anh nữa nhưng em không làm được. Vì em đã yêu anh rất nhiều, em biết anh cũng còn yêu em nhưng vì em, vì những hành động và thái độ của em mà mọi chuyện thành ra như vậy. Em biết tình cảm của anh đã không còn trọn vẹn như lúc đầu nhưng vẫn muốn mình hãy làm lại từ đầu. Em muốn được thay đổi cùng với tình yêu anh dành cho em.

Hãy hứa với em đi anh, đừng bỏ cuộc. Hãy tin em có thể làm được đi. Sức mạnh của tình yêu lớn lắm anh à, nó có thể khiến con người ta làm được nhiều điều mà đôi khi bản thân mình không ngờ tới được. Nắm tay em nha anh, mình sẽ cùng nhau vượt qua thử thách này. Em sẽ cho anh thời gian, em sẽ đợi anh, và mong một ngày nào đó không xa anh sẽ trở về bên em. Em ghét anh nhất trên đời này, người đã làm em khóc nhiều nhưng cũng là người làm em hạnh phúc nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.