Tâm sự tha thứ cho chồng có lẽ tôi không làm được

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tha thứ cho chồng có lẽ tôi không làm được hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự tha thứ cho chồng có lẽ tôi không làm được

 

Tôi là tác giả bài viết Chồng thú nhận nhiều lần ngủ với cave. Chuyện chồng tôi đi cave mà người ta thường gọi là “Bóc bánh trả tiền” hay cặp bồ đối với tôi không thể chấp nhận.

Chồng thú nhận nhiều lần ngủ với cave

Xin cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian đọc và chia sẻ tâm sự của tôi. “Tha thứ” có lẽ là điều tôi không làm được, có thể do quá cổ hủ, suy nghĩ không thoáng, nguyện một lòng chung thủy một vợ một chồng, không muốn chia sẻ tình cảm cho kẻ thứ 3 từ khi còn nằm trong vòng tay bố mẹ.

Tâm sự tha thứ cho chồng có lẽ tôi không làm được

Chuyện chồng tôi đi cave mà người ta thường gọi là “Bóc bánh trả tiền” hay cặp bồ đối với tôi không thể chấp nhận. Tôi xem chuyện không chung thủy là việc làm đê hèn, đáng bị khinh và lên án. Tôi dám tin và khẳng định rằng không có lý do gì khiến chồng phải tìm đến cave ngoài cái tính nhiệt tình, ham vui, không tự điều chỉnh và làm chủ được bản thân trong cuộc nhậu, vì thế mới dẫn đến việc làm vô văn hóa, vô đạo đức này.

Cũng nhờ vào lần cãi cọ đầu tiên đó, giờ tôi mới biết được sự việc, lâu nay tôi tin tưởng chồng như tin chính mình vậy. Giờ đây tôi mất niềm tin hoàn toàn, cổ tôi nghẹn, tim tôi đau và chết lặng, tâm trạng rối bời không suy nghĩ được hơn nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.