Tâm sự tha thứ một lần nhưng vợ lại có biểu hiện ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tha thứ một lần nhưng vợ lại có biểu hiện ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tha thu mot lan nhung vo lai co bieu hien ngoai tinh

Tôi đồng ý về sống lại với vợ và hoàn toàn quên gã đàn ông kia. Sau khi có với nhau hai đứa con, gần đây tôi thấy vợ có vài biểu hiện rất lạ, chẳng hạn vội vàng tắt điện thoại khi có ai đó gọi, hoặc nhanh chóng vào xóa số mới gọi đến.

Tôi lấy vợ tháng 3/2005, đến tháng 11/2006 tình cờ nhấc điện thoại nhà, nghe có tiếng 3 người đang nói chuyện. Một người là vợ tôi, một người là bạn học khi còn nhỏ của vợ, và một người đàn ông, đang tán tỉnh vợ. Tôi âm thầm nghe rõ anh chàng kia thề non hẹn biển, nói rằng vợ anh ta sắp sinh con, không thể bỏ ngay lúc này nhưng “mong em cho anh chút thời gian, anh sẽ bỏ vợ và lấy em”.

Trong câu chuyện, vợ tôi cũng nói chúng mình thật trái ngang, em đã có chồng, anh có vợ. Họ đã tỏ ra rất tiếc nuối. Cô bạn học cũng được vợ tôi hỏi ý kiến xem anh chàng này có được không, có nên tiến tới không. Cô bạn hết lòng ủng hộ vợ tôi.

Tâm sự tha thứ một lần nhưng vợ lại có biểu hiện ngoại tình

Trong những lần họ trò chuyện trên điện thoại sau đó, tôi nghe hết, họ hẹn sẽ gặp nhau ngày mai. Tôi quyết định nói rõ ràng với vợ là anh biết em đang ngoại tình, tôi dọn ra ngoài, thuê phòng sống một mình, lúc ấy chưa có con. Vợ đi kiếm tôi và khóc lóc thật nhiều, xin tôi tha thứ và bỏ qua cho cô ấy một lần. Cô ta cũng đến bên ba mẹ tôi và xin lỗi, mong họ có thể tha thứ và khuyên tôi quay lại.

Sự tha thiết của vợ đã lay chuyển ba mẹ, họ khuyên tôi bỏ qua cho vợ, quay về xây dựng lại. Tôi đồng ý với điều kiện vợ phải chấm dứt với gã đàn ông kia. Vợ cũng đặt điều kiện đã tha thứ thì không được nhắc lại chuyện này. Tôi đồng ý về sống lại với vợ và hoàn toàn quên gã đàn ông kia. Sau khi có với nhau 2 đứa con, gần đây tôi thấy vợ có vài biểu hiện rất lạ, chẳng hạn vội vàng tắt điện thoại khi có ai đó gọi, hoặc nhanh chóng vào xoá số mới gọi đến.

Tôi cảm thấy có điều gì đó bất thường nhưng không để ý lắm, cho đến khi con gái nói tối qua nghe mẹ nói chuyện điện thoại với bác hay nói chuyện với mẹ mỗi buổi sáng. Căn cứ theo thời gian con gái nói, tôi tìm ra sáng trưa chiều vợ đều gọi cho cùng một số điện thoại. Khi hỏi vợ về những tin nhắn và cuộc điện thoại, vợ trả lời thản nhiên chỉ là bạn bè, có chồng không được có bạn hay sao. Tôi hỏi người đàn ông kia, anh ta cũng chối phăng không có liên lạc gì với vợ tôi.

Tôi tìm cách liên lạc được với vợ của người đàn ông đó, chị ta nghẹn ngào xác nhận chồng mình là kẻ trăng hoa, có lần bắt gặp chồng đi vào khách sạn với một người ốm ốm, cao, tóc dài đến lưng (giống hình dáng vợ tôi). Chị ta cũng muốn tự tử nhưng nghĩ lại con còn quá nhỏ, không nỡ làm vậy. Tôi nói với vợ, vợ níu áo, xé quần áo tôi, khóc thật nhiều và vật vã nói bị oan, chưa bao giờ trao thân cho người khác.

Giờ tôi phải làm sao, mong các bạn cho lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.