Tâm sự tha thứ rồi vợ vẫn tiếp tục đi hoang

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tha thứ rồi vợ vẫn tiếp tục đi hoang hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tha thu roi vo van tiep tuc di hoang

Khi bị phát hiện, vợ xin xỏ, thề thốt. Một thời gian sau sự nhục nhã đến cùng cực khi tôi định vị được vợ ở nhà nghỉ.

Tôi nhiều lần đọc những hoàn cảnh éo le ở mục Tâm sự này, vợ phản bội, chồng phản bội, nhiều lần nhanh chóng đưa ra ý kiến đóng góp cho các bạn, nhưng đến hôm nay trường hợp của tôi xảy ra mới thấu hiểu mọi thứ không dễ dàng khi đối diện điều này. Tôi là nhân viên kế toán, 30 tuổi, có một con trai 3 tuổi khôi ngô ngoan ngoãn, vợ là người bạn học, yêu nhau hơn 10 năm trời. Tôi không bao giờ nghĩ vợ sẽ một lần phản bội lại mình.

Vợ tôi làm việc cho một đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước, trong cơ quan có một người đàn ông hơn cô ấy gần 20 tuổi, hàng ngày vẫn quan tâm gọi điện đều đặn cho vợ. Thời gian đầu tôi không để ý lắm, dần dần sinh nghi, hỏi vợ chỉ nói đồng nghiệp, còn bảo tôi có bị điên không mà nói cô ấy quan hệ với một ông già, rồi còn nói tôi quá kém cỏi khi ghen với ông ta. Đau đớn thay khi tôi đọc những tin nhắn tán tỉnh “ông già” đó với người vợ yêu quý gửi cho nhau. Tôi hiểu nỗi đau những người bị phản bội khủng khiếp đến mức nào.

Tâm sự tha thứ rồi vợ vẫn tiếp tục đi hoang

Khi bị phát hiện, vợ xin xỏ, thề thốt nọ kia như vốn dĩ nó phải thế. Một thời gian sau sự nhục nhã đến cùng cực khi tôi định vị được vợ ở một vị trí mà người ta chẳng thể tìm được gì ngoài nhà nghỉ. Tôi cũng chẳng muốn đến đó làm gì vì biết sự ê chề và điều tiếng tồi tệ sẽ chờ mình ở đó. Tôi tiếp tục tha thứ, vợ tiếp tục hứa hẹn, thề thốt lần cuối. Tôi băn khoăn quá, bỏ hay tiếp tục cuộc sống như địa ngục này? Liệu hai người tội lỗi kia họ có nghĩ về gia đình mà dừng lại? Liệu họ có không sa ngã khi có cơ hội lần nữa?

Tôi chẳng thể ngủ được bởi nỗi uất hận này, cũng khó bỏ vợ vì nghĩ đến đứa con sẽ lơ ngơ không hiểu bố ở đâu mỗi tối, nghĩ đến bố mẹ già chỉ muốn đưa đón cháu đi học, đi chơi sẽ sống ra sao, và nghĩ đến cả người đồng hành bạc bẽo của mình bao nhiêu năm qua. Lòng dạ tôi tan nát, không biết làm thế nào. Giờ mới hiểu tình cảnh trớ trêu này của những người đi trước. Tôi phải làm sao đây? Những người từng một lần giống tôi, những con người bất hạnh đến cùng cực này, hãy cho tôi lời khuyên, hãy giơ tay ra kéo tôi lên với các bạn ơi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.