Tâm sự thầm lặng mối tình đầu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống thầm lặng mối tình đầu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tham lang moi tinh dau

Có những thứ tình cảm thật khác, không phải là tình yêu, nhưng trên mức tình bạn để luôn nhớ về nhau. 8 năm rồi, tớ vẫn nhớ về cậu như những ngày xưa ấy.

Đã 8 năm trôi qua, cậu vẫn ở một vị trí thật đặc biệt trong trái tim tớ. Mỗi khi tớ vấp ngã trong cuộc sống lại nhớ đến cậu. Cho đến tận bây giờ, cậu vẫn là chàng trai toàn diện, giỏi giang và khiến tớ nể nhất. Nhớ thời cậu nổi tiếng khắp trường, con gái xếp hàng ngoài cửa lớp vậy mà tớ lại ngang bướng chưa bao giờ thèm chào cậu một câu trên đường đi học. Cậu lạnh lùng với tớ và tớ cũng thế, rồi hai đứa đều kể về nhau cho những người khác với hết lời khen ngợi.

Sau khi tốt nghiệp, gần như tớ với cậu chưa bao giờ liên lạc hỏi thăm nhau lấy một câu. Mỗi khi gặp lại, tớ vẫn luôn cảm nhận được điều gì đó đặc biệt giữa hai đứa. Tớ vẫn cố tránh ánh mắt của cậu, giả vờ như không để ý đến; còn cậu vẫn thế, luôn tìm cách ngồi cạnh, nói chuyện với tớ mỗi lần họp lớp. Hôm cậu đi du học, chào tớ và bảo “Tìm học bổng rồi sang với tớ nhé”. Cậu đã giúp tớ tìm học bổng, làm hồ sơ mà cuối cùng vì không phù hợp nên tớ đã không được, lỡ hẹn gặp cậu ở trời Âu.

Tâm sự thầm lặng mối tình đầu

Hôm nay nhận được điện thoại của cậu, tớ bối rối, ấp úng không biết nói điều gì, rồi ngượng nghịu hỏi thăm qua loa vài câu sau đó cúp máy thật sớm. Chưa từng một lần nói tiếng yêu, chưa một lần nói coi nhau như bạn thân, chưa bao giờ bước chung một con đường nhưng cậu luôn giúp đỡ mỗi khi tớ cần. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trên những con đường tớ qua, một người bạn thật đặc biệt.

Có những thứ tình cảm thật khác, không phải là tình yêu nhưng trên mức tình bạn để luôn nhớ về nhau. 8 năm rồi, tớ vẫn nhớ về cậu như những ngày xưa ấy. 8 năm và nhiều năm sau nữa, mỗi khi gặp lại, chắc tớ vẫn bối rối như những ngày xưa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.