Tâm sự tháng 10 yêu thương vì có anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tháng 10 yêu thương vì có anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su thang 10 yeu thuong vi co anh

Quen anh ở chỗ làm thêm, anh hay khen tôi đi làm chăm chỉ, tự giác, đâu biết tôi đi làm như thế để được nhìn thấy anh.

Tháng 10 về, tháng 10 này tôi đã có một chút yêu thương. Cách đây ba mùa thu, tôi ngồi hàng giờ viết thư gửi anh, mối tình đầu. Lá thư đầu tiên, tình yêu đầu tiên là vậy, tôi còn nhớ rất rõ mình đã thay đến cả một xấp giấy, thỉnh thoảng lại còn nhỏ vài giọt nước mắt khi nghĩ đến viễn cảnh nếu mai này xa nhau.

Tôi viết khoảng 5 lần, cũng bởi sớm nhận ra anh chẳng thích những lá thư ấy và bởi ngay lần đầu tiên nhận thư anh, tôi thất vọng biết nhường nào khi anh viết những gì đó thật sáo rỗng, gần giống như những bài nhạc trẻ anh thích mà tôi chả thể mê.

Ngày ấy tôi đã sớm ngụy biện anh không phải dân học khối C như tôi, anh có ít thời gian viết thư, những gì đơn giản biết đâu lại chân thành. Mặc dù đến giai đoạn “hấp hối” nhiều lần, nhưng tôi cũng duy trì được hơn một năm. Chị gái bảo “yêu một thằng xấu đến thế mà cũng bị đá”.

Tâm sự tháng 10 yêu thương vì có anh

Yêu hơn một năm tôi mất đến hơn 2 năm khắc phục nỗi đau, mọi thứ dường như có chút gì đó phôi phai. Còn mùa thu năm nay, người ấy đến và những trang nhật ký của tôi tràn ngập những niềm vui. Tôi quen anh ở chỗ làm thêm, anh hay khen tôi đi làm chăm chỉ, tự giác, đâu biết tôi đi làm như thế để được nhìn thấy anh.

Anh cũng đâu biết một con bé không thích Facebook như tôi dạo này online liên tục và mục đích chính là rình rập những động tĩnh mới nhất từ anh. Có thể tôi sẽ không được đáp trả tình cảm này, nhưng gặp anh mới biết mình có thể yêu ai cũng như yêu lần đầu. Nhất định tôi sẽ cố gắng có được anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.