Tâm sự thật đau lòng khi lấy được người chồng quá gia trưởng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   thật đau lòng khi lấy được người chồng quá gia trưởng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su that dau long khi lay duoc nguoi chong qua gia truong

Anh muốn ra ngoài tụ tập bạn bè vui vẻ, nhậu nhẹt nhưng khi tôi nói chuyện vui vẻ với hàng xóm anh bắt tôi về, láng giềng luôn tỏ ra ái ngại cho tôi. Anh chỉ muốn tôi ở nhà chăm con, dọn nhà cửa.

Tôi lập gia đình và có hai cháu nhỏ, một trai một gái, nhà cửa đàng hoàng. Chồng gia trưởng, cũng có nghề nghiệp tử tế. Hồi mới cưới, anh quyết định gì tôi đều phải theo, khi không hài lòng anh nhìn tôi với ánh mắt tức giận, thú thực tôi có phần sợ hãi. Giờ anh cũng thay đổi nhưng đúng thật ông bà ta có nói: Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Anh muốn ra ngoài tụ tập bạn bè vui vẻ, nhậu nhẹt nhưng khi tôi nói chuyện vui vẻ với mấy người hàng xóm anh bắt tôi về, láng giềng luôn tỏ ra ái ngại cho tôi. Anh chỉ muốn tôi ở nhà chăm con, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng. Có thể như vậy mà sau khi cưới các bạn không muốn tới nhà tôi chơi nữa.

Tâm sự thật đau lòng khi lấy được người chồng quá gia trưởng

Vì hai con nhỏ không có người đưa đón nên tôi vẫn phải đi trễ về sớm để lo cho con, lương nhận được chẳng bao nhiêu, không đủ trả tiền học phí, lo ăn uống cho gia đình. Trước giờ anh không phụ tôi tiền nuôi con cùng các khoản khác trong gia đình, mỗi tháng anh còn đòi tôi đưa một triệu để những lúc tôi không mua đồ ăn anh sẽ mua. Chúng tôi còn nợ một khoản tiền nhỏ, anh nói tiền anh để dành trả nợ. Lương anh gấp đôi lương tôi, tôi chật vật làm thêm ngoài giờ để đủ tiền trang trải, tôi ngỏ ý nói anh giúp một phần chi phí gia đình vì nợ còn không đáng bao nhiêu, để tôi không phải làm thêm, có thời gian chăm sóc nhà cửa, con cái. Vậy mà anh luôn miệng bảo tôi tiêu xài hoang phí dù lương tôi có tám triệu, lại lo cho bốn miệng ăn, hai đứa con nhỏ đang đi học, sữa, mọi thứ trong gia đình. Nhiều lúc tôi thật sự bế tắc.

Tôi kể những chuyện trên không phải để nói xấu chồng, chỉ muốn mọi người hiểu hơn về gia đình mình. Tôi vẫn yêu thương chồng con, vẫn làm thêm, đưa đón con đi học, ngoài những chuyện trên anh sống có trách nhiệm. Cách đây hai ngày, anh đi nhậu với hàng xóm, thú thực lúc đó tôi cũng hơi bực bội. 23h đêm anh về, gọi điện tôi không nghe máy một lần, lần thứ hai anh gọi tôi đã xuống mở cửa. Anh bước vào nhà nói tôi xem thường anh, rồi chửi tôi những lời lẽ thô tục, như đầu đường xó chợ, tát tôi trước mặt các con một cái như trời giáng làm chúng khóc lóc. Ba ngày sau mắt tôi vẫn còn sưng, đỏ ngầu. Xong rồi anh lại xin lỗi, năn nỉ. Mặc dù tôi cố gắng bỏ qua nhưng những lời anh nói khiến tôi rất đau lòng, không thể quên được. Phải chăng tôi đã sai, phải làm sao đây.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.