Tâm sự thật sự lo lắng khi sắp chuyển đến sống cùng bố mẹ chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  thật sự lo lắng khi sắp chuyển đến sống cùng bố mẹ chồng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su that su lo lang khi sap chuyen den song cung bo me chong

Trong thâm tâm tôi không muốn về vì sợ ở chung lâu ngày sẽ va chạm, làm mất lòng bố mẹ, hoặc có ấm ức liệu có chịu đựng được không? Tôi cũng hiểu ở cùng như vậy khó tránh khỏi va chạm.

Tôi đã kết hôn hơn nửa năm, vợ chồng sinh sống và làm việc tại Hà Nội, gần đây chồng đang có ý định chuyển về nhà cách Hà Nội gần 30km vì làm chỉ đủ chi tiêu, không để ra được gì. Tiền thuê nhà, chi phí ở Hà Nội khá tốn kém, giờ vợ chồng tôi chưa có con nên cũng muốn tiết kiệm chi phí để khi con chào đời sẽ được đầy đủ hơn. Công việc của tôi hiện làm luật cho doanh nghiệp, còn chồng công tác trong quân đội. Cuộc sống vợ chồng tôi ở đây rất vui vẻ, anh chiều tôi, giúp công việc gia đình khi tôi bận.

Tâm sự thật sự lo lắng khi sắp chuyển đến sống cùng bố mẹ chồng

Từ khi làm dâu con trong gia đình, tôi chưa ở nhà chồng nhiều, thỉnh thoảng cuối tuần vợ chồng về chơi thôi. Gia đình anh còn cô em gái đã có gia đình nhưng vợ chồng em đó có trục trặc, đang chờ tòa án giải quyết. Cô em có một cháu trai hai tuổi, đã chuyển về sống cùng bố mẹ gần năm nay. Tôi không muốn vì ý định đó mà vợ chồng trở nên căng thẳng, xảy ra cãi nhau. Trong thâm tâm tôi không muốn về vì sợ ở chung lâu ngày sẽ va chạm, làm mất lòng bố mẹ, hoặc có ấm ức liệu có chịu đựng được không?

Tôi cũng hiểu ở cùng như vậy khó tránh khỏi va chạm. Rồi tôi cũng rất ngại khi gia đình, cô chú hỏi thăm sao mãi chưa có cháu cho ông bà bế, bản thân thấy khổ tâm lắm vì chưa có con nhưng biết sao được. Nhiều lần tôi cũng tâm sự và khuyên anh ở lại đây, anh nhất định nói về nhà, sáng hai vợ chồng đi làm bằng xe bus, tối về cơm nước có mẹ chồng nấu. Quả thực tôi rất khó nghĩ, không biết giải quyết sao.

Mùa đông mà đi như thế chắc cũng phải 19h tối mới về đến nhà, rồi chẳng lẽ đi làm về không làm bất cứ việc gì sao? Như vậy có lười biếng không? Tôi không muốn gia đình chồng có cái nhìn không đúng về mình dù anh lúc nào cũng nói sẽ ở giữa để cân bằng. Tôi cũng muốn xin về gần nhà để tiện việc đi lại nhưng hiện tại chưa xin được công việc phù hợp nên vẫn làm ở Hà Nội. Không biết điều mình lo lắng vậy sẽ như nào. Rồi lúc có con, ngày đi xe hai lượt xe bus như vậy có sao không? Mong mọi người góp ý để tôi đưa ra quyết định đúng đắn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.