Tâm sự thật sự sai lầm khi yêu người yêu hơn mình gần 30 tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  thật sự sai lầm khi yêu người yêu hơn mình gần 30 tuổi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su that su sai lam khi yeu nguoi yeu hon minh gan 30 tuoi

Ngày quen nhau, anh chỉ dẫn tôi về nhà khi có báo trước, hóa ra anh sống với một người con gái khác, chị này lớn tuổi hơn tôi, đã sống với anh hơn bốn năm.

Tôi quen và yêu anh khi mới ra trường và nhận công việc đầu tiên. Anh hơn tôi 27 tuổi, ai nhìn vào cũng gièm pha, nghi ngờ tình yêu này. Anh không nhà, không tiền tài sự nghiệp, tất cả đều phải đi thuê nhưng có tham vọng rất lớn. Một năm sau anh mở công ty và yêu cầu tôi về làm việc. Tôi buông bỏ hết để chọn một sai lầm… đến nay đã sáu tháng từ ngày tôi về làm việc, chăm sóc phục vụ cho anh và mới biết những sự thật không ngờ.

Anh từng có vợ và con gái nhưng không quan tâm họ. Ngày xưa khi tôi hỏi về vợ con thì anh khăng khăng chối bỏ. Anh đi đêm về hôm dù không có bạn bè nào, chỗ dừng chân của anh là những nhà hàng phòng VIP, những quán karaoke em út. Ra ngoài với tôi anh vẫn trêu đùa các cô khác không giấu diếm. Về mối quan hệ của chúng tôi, anh giấu hầu hết mọi người, viện lý do gia đình anh có ác cảm, sợ sẽ không giúp đỡ việc làm ăn. Một lần chị anh đến, anh đã yêu cầu tôi ra ngoài đi đâu đó một chút để chị không bắt gặp, sau đó anh vẫn thản nhiên nói lời yêu thương hứa hẹn với tôi.

Tâm sự thật sự sai lầm khi yêu người yêu hơn mình gần 30 tuổi

Anh cực kỳ gia trưởng và độc đoán, tôi không dám nói lời hay lẽ phải vì anh sẽ nổi điên bất cứ lúc nào. Anh còn đánh tôi vì nghĩ tôi ghen tuông vô cớ. Ngày quen nhau, anh chỉ dẫn tôi về nhà khi có báo trước, hóa ra anh sống với một người con gái khác, chị này lớn tuổi hơn tôi, đã sống với anh hơn bốn năm. Thật nực cười khi anh nói đó là người giúp việc, là nhân viên bán hàng (vì anh thuê chỗ ở và bán hàng). Chưa bao giờ chúng tôi đụng mặt nhau vì anh thực sự rất tài tình.

Giờ đây anh sống với tôi và công nhận anh với chị đó từng như vợ chồng, hiện tại chỉ là bạn bởi anh còn nợ lương nên chưa thể cho chị ấy ra đi. Tôi nghĩ chị vẫn không biết đến sự tồn tại của tôi bên anh. Được biết anh cũng vừa chấm dứt mối quan hệ với một người đàn bà chán chồng, tìm anh để thỏa mãn sự kiêu hãnh. Tôi làm không công cho anh, bốn tháng nay không nhận được lương để gửi về gia đình như xưa nữa. Mẹ bắt đầu lo lắng và tôi lại nghe anh hứa bởi công việc làm ăn không thuận lợi.

Nhiều lần tôi khăn gói ra đi ở nhờ bạn bè trong nước mắt vì không chịu nổi những dối gian và áp lực tinh thần nhưng vẫn đau nghẹn lòng khi anh đòi sống đòi chết, khóc lóc, phờ phạc. Khi trở về, tôi như tăng sức chịu đựng thêm một nấc nữa. Tôi tự hỏi, có ai như tôi không, anh xem tôi là gì trong cuộc đời anh vậy? Tại sao tôi yêu cầu anh xác định thì anh lại hứa hẹn? Tại sao lời anh nói đến bây giờ tôi vẫn u mê tin tưởng. Tôi biết phải làm sao?

Tâm sự cuộc sống hay tại hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.