Tâm sự thất tình ở tuổi 29

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống thất tình ở tuổi 29 hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su that tinh o tuoi 29

Tôi dồn hết can đảm để nhắn tin thổ lộ mặc dù biết cơ hội rất ít, rồi chợt òa khóc khi nhận được tin nhắn trả lời, bạn đã có người yêu.

Tôi không xinh nhưng cá tính, có duyên, theo như bạn bè nhận xét. Học cấp 2, cấp 3, hay lên đại học cũng có một vài bạn cùng lớp để ý nhưng vì chưa nghĩ đến chuyện yêu đương nên tôi không quan tâm lắm. Tốt nghiệp ra trường tôi mới bắt đầu yêu, 25 tuổi yêu lần đầu, mọi cảm xúc đến thật tự nhiên và mãnh liệt. Có một vài lần anh đòi hỏi nhưng tôi không cho vì tôi suy nghĩ phóng khoáng nhưng vẫn tuân theo nếp sống truyền thống.

Tôi bướng bỉnh, cái tôi lớn, không quen chia sẻ chuyện của mình cho người khác biết, kể cả người yêu. Có lẽ vậy mà mối tình đầu không đi đến đâu, hai đứa dần xa nhau trong khi tình cảm dành cho anh vẫn nhiều. Một thời gian sau khi chia tay, gia đình tôi có chuyện buồn, thời gian đó có một người bạn cũ để ý đến nhưng tôi chỉ coi như bạn bè. Những lần đi chơi về tôi đều thấy rất vui vì hai đứa thường ôn lại tuổi thơ. Tôi không suy nghĩ gì nhiều vì tình cảm chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Tâm sự thất tình ở tuổi 29

Tình trạng đó diễn ra khoảng một năm, khi tôi lờ mờ nhận ra hình như tình cảm của mình có gì đó (dù tôi vẫn không thể hiện ra bên ngoài) thì cũng là lúc bạn dần tránh gặp mặt tôi. Tôi nhận ra mình thích bạn đó mất rồi. Bẵng đi một thời gian không gặp, tưởng tình cảm của mình chỉ dừng lại ở đó nhưng trong lòng tôi luôn có hình bóng bạn ấy.

Gần đây, có lần gặp lại tôi nhận ra mình đã yêu. Dò hỏi xung quanh và biết bạn chưa có người yêu, tôi quyết định phải tiến tới. Tôi thể hiện tình cảm với nỗ lực hết sức to lớn nhưng sự thể hiện đó chắc không làm bạn cảm nhận được. Rồi tôi nghĩ mình sẽ tỏ tình, gặp trực tiếp để nói lên tình cảm nhưng mấy lần gặp mặt mà không nói được gì. Tôi dồn hết can đảm để nhắn tin thổ lộ mặc dù biết cơ hội rất ít.

Đúng là khi yêu người ta hay làm những điều ngốc nghếch và trẻ con. Tôi đã òa khóc khi nhận được tin nhắn trả lời rằng bạn đã có người yêu. Tôi bị như thế này cũng đáng lắm vì không biết trân trọng tình cảm của người khác. 29 tuổi, thất tình lần đầu tiên là như vậy sao? Khi trưởng thành tình cảm không dễ đến cũng như không dễ đi, tôi vẫn còn buồn và nhớ về bạn nhiều lắm. Làm sao để tôi quên được hình bóng người đó khi trong đầu luôn nghĩ xem bạn đang ở đâu, làm gì?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.