Tâm sự thất vọng vì lấy chồng kém hơn nhiều mặt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống thất vọng vì lấy chồng kém hơn nhiều mặt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi lấy người chồng có quá nhiều khác biệt: tài chính, học vấn, giáo dục, hoàn cảnh gia đình. Có lẽ mọi thứ xuất phát từ cuộc hôn nhân không tính toán nên giờ tôi quá thất vọng.

Thực sự bây giờ tôi cực kỳ chán nản và bế tắc trong cuộc sống, không biết phải làm sao. Nhiều khi chỉ muốn chảy nước mắt vì thương hai đứa con nhỏ quá bé bỏng của mình. Người ngoài nhìn vào cuộc sống này sẽ nghĩ tôi hạnh phúc. Sau khi lập gia đình, tôi có hai đứa con song sinh một trai một gái, nhìn ai cũng phải mơ ước.

Tâm sự thất vọng vì lấy chồng kém hơn nhiều mặt

Khi biết mình có hai đứa con, tôi cảm thấy hoảng sợ vô cùng vì không biết làm sao có thể nuôi dạy chúng. Trong tôi luôn có một tâm niệm, nếu mình sinh ra các con thì phải cho chúng một cuộc sống thật hạnh phúc. Quay trở lại cuộc sống của tôi, 32 tuổi mới lấy chồng, 34 tuổi sinh con, mọi thứ đáng lý ra phải ngọt ngào. Nhưng có lẽ mọi thứ xuất phát từ cuộc hôn nhân không tính toán nên giờ tôi quá thất vọng.

Tôi lấy người chồng có quá nhiều khác biệt: tài chính, học vấn, giáo dục, hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên, tôi quá ngộ nhận rằng mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp nhưng giờ lại phải thất vọng. Tôi phải chăm sóc, kiếm tiền nuôi con nhưng sao thấy mọi thứ mù mịt quá. Sức khỏe giảm sau sinh và sau nhiều biến cố cuộc sống. Mọi khả năng của tôi đều giảm sút, thực sự tôi cảm thấy khá tư ti vào bản thân.

Tôi vẫn tự nhủ rằng mình khó khăn nhưng có nhiều người còn khó khăn hơn rất nhiều. Tôi phải cố gắng sống để nuôi dạy hai thiên thần bé nhỏ nhưng sao tôi không đủ nghị lực vượt qua. Hiện tại, tôi gần như trốn tránh với mọi người vì thấy họ có cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều, cảm giác ghen tỵ lại trỗi dậy. Với tôi, hiện tại công việc lại bắt đầu từ đầu. Mọi người hãy tư vấn giúp tôi nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.