Tâm sự thất vọng với tình yêu mới sau 13 năm một mình nuôi con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  thất vọng với tình yêu mới sau 13 năm một mình nuôi con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su that vong voi tinh yeu moi sau 13 nam mot minh nuoi con

Vì kiêu hãnh, tự trọng, tôi không chấp nhận để anh điều khiển mình. Bởi bản chất, cá tính con người khó lòng thay đổi, có chăng chỉ thay đổi cách cư xử, chứ sự lãng mạn, giọng nói nhỏ nhẹ, liệu được bao lâu?

35 tuổi, tôi vẫn trẻ trung, xinh đẹp, luôn được mọi người khen ngợi về hình thức, học vấn, là phụ nữ có trách nhiệm với gia đình, sống thẳng thắn. Từ khi ly hôn, tôi cố gắng làm việc để quên đi nỗi cô đơn, vượt qua những khó khăn của phụ nữ nuôi dạy con một mình, cũng là để có một chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Nhiều người đã nói yêu, có những người phát cuồng, tôi không kén chọn, nhưng người được mặt này thì mất mặt kia, người có đạo đức thì rượu bia thuốc lá, người yêu tôi say đắm lại có một quá khứ khiến tôi không an tâm tin tưởng, người già quá, người trẻ quá. Tôi như con chim nhỏ sợ đậu phải cành cong, từ khi con 4 tuổi giờ cháu đã 13, tôi bỏ qua tất cả vừa để có thời gian cho con, vừa lo cho sự nghiệp, luôn mong chờ một tình yêu đẹp sẽ đến.

Tôi chưa bao giờ tự ti về bản thân, biết mình không khéo léo trong mọi việc nhưng tôi nghĩ chỉ cần mình sống chân thành với mọi người. Bạn bè đều ghi nhận những cố gắng của tôi, tôn trọng và quý mến, thậm chí hâm mộ tôi. Tất cả thay đổi từ khi anh đến. Anh là người đàn ông mà mọi thứ đều vừa phải, đủ để yêu thương, dù anh có hơi quá tự tin (ai gặp anh cũng nói vậy), nhưng với tôi đó không phải là vấn đề cơ bản.

Tâm sự thất vọng với tình yêu mới sau 13 năm một mình nuôi con

Tôi tự tin về mình, phần vì tin tưởng ở tư cách của anh, nên không nghi ngờ, nghĩ anh yêu tôi sẽ yêu cả những điểm mạnh điểm yếu của tôi, những gì bản thân không có thì anh có và ngược lại, chúng sẽ bổ sung cho nhau làm cuộc sống thêm phong phú. Điều quan trọng chúng tôi đều là những con người tốt, có tri thức, có nền tảng gia đình cơ bản và hơn nữa cả hai đều mong muốn một gia đình ở đó có sự vun đắp, xây dựng và sự chung thủy của hai vợ chồng.

Không ngờ chỉ sau vài ngày nói yêu, anh cho thấy tôi thiếu hụt quá nhiều: sự lãng mạn, sâu sắc, đằm thắm. Tin nhắn chúc mừng ngày vài bận liệu có cần thiết không, với tôi làm việc đó nhiều lần sẽ chỉ làm đối phương cảm thấy sáo rỗng. Tôi thất vọng nhận ra mình chỉ là một phép thử của anh, thất vọng về bản thân, hóa ra cuộc đời này còn cần nhiều lắm ngoài sự chân thành.

Vì kiêu hãnh, tự trọng, cả tương lai cuộc sống chung sau này, tôi không chấp nhận để anh điều khiển mình. Bởi bản chất, cá tính con người khó lòng thay đổi, có chăng chỉ thay đổi cách cư xử (nếu chưa được), chứ sự lãng mạn, giọng nói nhỏ nhẹ, liệu được bao lâu?

Cuộc sống một mình nhiều năm với những áp lực về công việc, học hành, dạy dỗ con rồi lo cơm áo gạo tiền đã làm tôi không có thời gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống, tôi đã quá thực tế mà quên đi những giá trị về tinh thần của cuộc sống. Các anh chị hãy giúp tôi một lời khuyên, thay đổi mình như thế nào để có thể tiếp tục sống tốt hơn? Xin cảm ơn tất cả mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.