Tâm sự thiếu sự quan tâm của tôi bạn gái đã qua đêm với người khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  thiếu sự quan tâm của tôi bạn gái đã qua đêm với người khác  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su thieu su quan tam cua toi ban gai da qua dem voi nguoi khac

Em nói nhất thời không kiềm chế được bản thân và đi quá giới hạn với người đó. Em chia sẻ rằng vì quá buồn, quá cô đơn, cộng thêm áp lực công việc nhưng vẫn khẳng định cuộc sống này không thể thiếu tôi.

Tôi 28 tuổi, sống và làm việc ở Hà Nội, chúng tôi yêu nhau đã năm năm và sống chung. Em là cô gái thông minh, quyết đoán, đôi lúc cũng nhẹ lòng, chính vì vậy tôi rất yêu em, em cũng thế. Rồi tôi có việc phải về quê (cách Hà Nội 200 km), em vẫn ở lại Hà Nội làm. Đi xa nhưng tôi vẫn thường xuyên về thăm gia đình cách Hà Nội không xa và tiện thăm em luôn (mỗi tháng một lần).

Tâm sự thiếu sự quan tâm của tôi bạn gái đã qua đêm với người khác

Do áp lực công việc tôi hơi thiếu quan tâm đến em nhưng vẫn nhắn tin điện thoại hàng ngày, cảm thấy em buồn và muốn gặp tôi. Thời gian gần đây tôi mới phát hiện em quen một người dưới quê, gần nhà em. Đọc được những tin nhắn thân mật của em với người đó, tôi yêu cầu em kể lại mọi việc, em cũng chân thành kể đã quen người đó được ba tháng, đó cũng là khoảng thời gian tôi bận không thể lên thăm em. Em bảo người đó rất quan tâm em.

Tôi chết đứng không còn biết mình là ai khi em nói nhất thời không kiềm chế được bản thân và đi quá giới hạn với người đó. Em chia sẻ rằng vì quá buồn, quá cô đơn, cộng thêm áp lực công việc nhưng vẫn khẳng định cuộc sống này không thể thiếu tôi. Em khóc rất nhiều và thấy hối hận vì đây là lần đầu tiên có lỗi với tôi. Em nhận hết lỗi lầm và cầu mong tôi tha thứ, cho một cơ hội sửa sai. Tôi buồn lắm, phải làm gì bây giờ, mong các bạn chia sẻ.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.