Tâm sự thiếu tự tin vì thấy mình vô dụng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống thiếu tự tin vì thấy mình vô dụng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su thieu tu tin vi thay minh vo dung

Tôi đang bay lơ lửng trong một mớ hỗn độn của cảm xúc, không biết tương lai mình sẽ ra sao và đi về đâu. Cảm giác sợ hãi, cô đơn về một tương lai mờ mịt phía trước thật khủng khiếp.

Tôi mới ngoài 20 thôi nhưng luôn có cảm giác mình thật nhỏ bé, không là gì trong cuộc sống rộng lớn và đầy bon chen này. Tôi luôn cảm thấy sợ hãi khi phải bước ra ngoài cuộc sống thực sự ngoài kia, ở nơi đó sẽ không có ai che chở và bảo vệ tôi, không ai thấy tôi khó khăn mà giúp đỡ, không ai thương hại khi tôi gặp chuyện không may. Tôi đã quen với cách sống có gia đình bên cạnh che chở rồi nên một khi nghĩ đến phải bước ra khỏi căn nhà thật là khủng khiếp.

Tâm sự thiếu tự tin vì thấy mình vô dụng

Tôi chưa từng đi làm, đã đi xin việc nhưng không lần nào thành công cả, điều đó ám ảnh rằng tôi không có năng lực, cũng không đủ ngoại hình ưa nhìn để được nhà tuyển dụng chọn lựa. Tôi biết họ nghĩ ngoại hình mình không đủ để có thể làm một nhân viên bán hàng bình thường, họ từ chối khéo. Tôi cảm thấy cuộc đời này dường như những điều may mắn không đến với mình.

Thật ra gia đình tôi cũng không hạnh phúc nhưng đó là chỗ dựa duy nhất của tôi. Tôi đang bay lơ lửng trong một mớ hỗn độn của cảm xúc, không biết tương lai mình sẽ ra sao và đi về đâu. Cảm giác sợ hãi, cô đơn về một tương lai mờ mịt phía trước thật sự khủng khiếp. Nhiều lúc tôi cứ nghĩ mình bệnh gì đấy vì nhìn thấy nhiều người tự tin, tự chủ cuộc sống, còn mình lại không. Tôi thật sự vô dụng vì không có gì trong tay cả. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.