Tâm sự thư gửi chồng lười

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  thư gửi chồng lười hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su thu gui chong luoi

4 năm qua chồng không một chút thay đổi, thậm chí càng trở nên thậm tệ, lúc nào cũng tỏ ra vô tâm không cần biết đến bất cứ việc gì, mỗi tháng về đưa cho vợ vài đồng lương là xong.

Từ chiều qua tới sáng, vợ chồng mình đã cãi nhau 2 lần rồi. Vợ không biết chồng có suy nghĩ không hay vô tâm coi như không cần biết, không quan tâm, bỏ mặc tất cả mối lo và công việc đè lên vai một người phụ nữ bơ vơ không có chỗ dựa như vợ. Sở dĩ vợ nói mình là người phụ nữ không có chỗ dựa chắc chồng cũng chưa hiểu được ý nghĩa của nó là thế nào. Như chồng biết, từ xưa đến nay vợ luôn là người tự lập, sống không có tư tưởng ỷ lại vào ai mà mọi việc phải tự mình xử lý. Không phải em giỏi giang, kiên cường gì mà vì không có chỗ dựa.

Gia đình em không có tiền, nợ nần chồng chất, bố mẹ ốm đau triền miên, anh trai phá phách, em trai lông bông. Có thể anh không để ý nhưng trong lòng em lúc nào cũng đau đáu mối lo về cuộc sống, gia đình. Người ta có gia đình làm chỗ dựa nhưng em ngược lại, luôn phải cố gắng làm sao để mình trở thành chỗ dựa cho gia đình. Vì vậy em luôn bế tắc khi bản thân vẫn phải sống vật vờ không tự chủ được kinh tế như thế này.

Tâm sự thư gửi chồng lười

Giá như chồng là người hiểu biết, năng động, lo được cho gia đình, biết chia sẻ, hiểu em đang nghĩ gì, đang cố gắng ra sao, đang bị áp lực thế nào. Bao nhiêu cái giá như mà ngày nào em cũng nghĩ đến, đặt ra những câu giá như vậy để mong tìm ra cách giải quyết mong anh thay đổi, biết thương em và trách nhiệm với gia đình.

Vậy mà suốt 4 năm lấy nhau, cái giá như của em càng ngày càng trở nên viển vông và vô vọng. 4 năm qua chồng không một chút thay đổi, thậm chí càng ngày càng trở nên thậm tệ. Lúc nào cũng tỏ ra vô tâm không cần biết đến bất cứ việc gì, chỉ mỗi tháng về đưa cho vợ vài đồng lương là xong, ngoài ra vợ muốn lo thế nào thì lo, làm thế nào thì làm.

Khi anh bị bạn lừa mất 100 triệu đồng, em chết đứng, cả đời em cho đến ngày hôm nay mặc dù kiếm được nhiều hơn trước nhưng chưa dám nghĩ đến con số đó. Em phải cố gắng lắm mới thuyết phục được bố mẹ bỏ tiền ra mua xe cho anh, rồi cũng chính em phải đi vay tiền để cho anh mua xe, vậy mà số tiền ấy giờ đang đè nặng lên đầu. Em vừa xót tiền, vừa bế tắc vì không đòi được nợ, vừa giận vì anh tin người quá mà em nói toàn không nghe, cũng thương lắm khi anh vấp phải sai lầm quá lớn.

Từ khi có con đến giờ, anh chưa bao giờ chú tâm lo trọn vẹn cho con, về nhà chỉ ngồi chơi, bật máy tính cho con xem để nó đỡ quấy. Tại sao những lúc anh ở nhà không chơi với con, không dạy con học, trong khi giờ con lớn rồi phải có người dạy dỗ, việc đó anh cũng để dành cho em sao?

Em viết thư này không mong muốn điều gì, chỉ mong anh nhận ra những khuyết điểm và tự mình thay đổi, sống có ý thức, trách nhiệm với gia đình, vợ con, để sau những mối lo về cơm áo gạo tiền ở công ty, vợ chồng mình có những phút giây thoải mái, hạnh phúc, cùng nhau dạy con. Mong anh biết em đang nghĩ gì, cố gắng ra sao để vun đắp cho gia đình nhỏ bé còn muôn vàn thiếu thốn này.

Anh hãy đọc, ngẫm và cố gắng hoàn thiện mình vì con trai. Em lúc nào cũng đau đáu lo sợ con kém cỏi, không bằng bạn bè, thiếu thốn, khi cần mà con không biết dựa vào ai giống như mẹ nó bây giờ. Yêu hai bố con nhiều lắm!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.