Tâm sự thư gửi con tương lai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự thư gửi con tương lai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mẹ sẽ vừa vui đùa cùng con vừa xoa bụng để con không bị táo bón. Mẹ sẽ cùng tắm nắng để con hấp thụ canxi và tránh bệnh vàng da nữa chứ. Mẹ sẽ làm những món rau củ hình thù ngộ nghĩnh để con không còn sợ mà ăn những món ấy một cách ngon lành.

Con à, mẹ thường hay nghĩ đến con những khi rảnh rỗi, dù con đang ở tương lai, mẹ còn chưa được gặp. Hôm nay đi trên đường mẹ thấy một bạn rất kháu khỉnh mắt to tròn, bạn ấy ngủ gật con ạ. Người bạn thỉnh thoảng lại nghiêng nghiêng sang một bên trông buồn cười lắm. Mẹ đã lái xe máy lên trên để nhắc mẹ bạn ấy đỡ bạn ấy ngồi thẳng lại và mẹ lại nghĩ đến con.

Mẹ nhớ và mong được nhìn thấy con biết bao. Không biết con trông sẽ thế nào nhỉ! Chắc cũng xinh giống mẹ thôi mà, có khi còn xinh hơn mẹ ấy chứ con nhỉ, điều đó còn phụ thuộc vào bố con, đối tác của mẹ sau này nữa.

Thật lòng mẹ cũng nhớ mong con từ lâu lắm rồi. Có thể mẹ vẫn còn bị cô bé học trò hơi già dặn của mình chê rằng thi thoảng mẹ còn nhí nhảnh như trẻ con, nhưng mẹ tin mình đủ trưởng thành để nuôi dạy con tốt nhất khi được làm mẹ của con.

Tâm sự thư gửi con tương lai

Mẹ đã chuẩn bị rất nhiều kiến thức về việc chăm em bé tốt, dạy em bé ngoan. Mẹ hay nói chuyện với các anh chị be bé một phần vì các anh chị ấy đáng yêu lắm con à, một phần mẹ cũng muốn tìm hiểu và làm quen với các anh chị ấy để sau này mẹ không bị bỡ ngỡ khi nói chuyện với con của mẹ nữa mà.

Khi ấy, mẹ sẽ vừa vui đùa cùng con vừa xoa bụng để con không bị táo bón. Mẹ sẽ cùng tắm nắng để con hấp thụ canxi và tránh bệnh vàng da nữa chứ. Mẹ sẽ làm những món rau củ hình thù ngộ nghĩnh để con không còn sợ mà ăn những món ấy một cách ngon lành. Mẹ sẽ trò chuyện cùng con, đọc truyện cho con, trả lời những câu hỏi thơ ngây của con một cách dễ hiểu và nghiêm túc để con có thể hiểu được nhiều nhất. Mẹ không la mắng mà sẽ giảng giải khi con làm điều sai để con hiểu được lẽ phải mà không phải dùng đến roi vọt.

Mẹ cũng không biết sau này con sẽ phát triển như thế nào nhưng con hãy tin rằng mẹ sẽ cho con những gì tốt nhất và mẹ sẽ để con phát triển tự nhiên theo những gì con yêu, con thích. Mẹ tin tưởng vào sự lựa chọn của con, mẹ tin vào con của mẹ.

Mẹ của con luôn vui vẻ và tích cực, nhưng đôi khi trong cuộc sống mẹ cũng buồn, cũng cô đơn và chán nản đấy con à, nhất là khi bố con cứ còn chưa chịu xuất hiện nữa chứ. Mẹ mong gặp bố con và con sớm. Nhớ hai bố con nhiều!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.