Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tình cũ liên tục nhắn tin muốn sex với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy luôn nói rằng khát khao muốn được làm chuyện đó với tôi dù chỉ một lần nữa, cô ấy sẽ không phá hoại hạnh phúc gia đình tôi.

Tôi lấy vợ gần 2 năm, có một cậu con trai đáng yêu gần một năm nay. Thời gian gần đây bạn gái cũ thường xuyên gọi điện và nhắn tin với nội dung muốn qua đêm cùng tôi. Cô ấy nói rằng dù có ở bên cạnh mối tình đang có nhưng vẫn nhớ đến tôi.

Tâm sự tình cũ liên tục nhắn tin muốn sex với tôi

Tôi đã từ chối nhiều lần, cô ấy luôn nói rằng khát khao muốn được làm chuyện đó với tôi dù chỉ một lần nữa, cô ấy sẽ không phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Tôi đã bày tỏ quan điểm của mình nhiều lần là không muốn làm chuyện đó vì tất cả những nguyên do mà ai cũng hiểu.

Giờ tôi đang băn khoăn có nên trả lời những cuộc điện thoại hay tin nhắn của cô ấy nữa không, có cần phải khuyên nhủ gì cô ấy như tôi vẫn thường làm không? Hay là dùng chế độ chặn nhắn tin và gọi điện từ số máy của cô ấy? Cô ấy nói như vậy tôi cũng thấy thương cảm nhiều, dù gì cũng từng có thời gian gắn bó.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.