Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tình cũ rủ tôi vào nhà nghỉ ngay lần đầu gặp lại hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tinh cu ru toi vao nha nghi ngay lan dau gap lai

Chở ra bến xe, anh luôn hỏi: “Không giữ anh ở lại à?”, thậm chí còn đề nghị tôi đi nhà nghỉ. Tôi từ chối thẳng thừng dù khi gặp lại trong lòng cũng còn tình cảm, vẫn có những cử chỉ ngọt ngào, nhưng mọi chuyện chỉ có vậy.

Tôi và anh gặp lại sau 3 năm. Nhà hai đứa gần nhau, nhưng anh làm tận Tây Nguyên, một năm được nghỉ phép vài ngày, còn tôi ở Hà Nội nên khi về quê chúng tôi cũng không gặp nhau. Hôm trước anh về quê, đi Bắc Giang có công chuyện nên ghé Hà Nội thăm tôi. Chúng tôi yêu nhau từ ngày sinh viên nên khi ở Hà Nội tôi và anh đã đi gặp gỡ nhiều bạn bè cũ, mọi người ai cũng vun vào nhưng anh đã có người yêu, một cô gái gần nhà anh hơn, cũng đang làm trong Nam. Anh và cô gái đó có họ hàng 6-7 đời rồi, gia đình hai bên nhất định phản đối hai người lấy nhau, có vẻ anh rất buồn.

Khi gặp nhau, chúng tôi dường như vẫn còn tình cảm, dành cho nhau những ánh mắt trìu mến, gặp bạn bè cũ như quay lại ngày xưa, đi trên đường anh thi thoảng vẫn nắm tay tôi, chở ra bến xe mà anh luôn hỏi: “Không giữ anh ở lại à?”, thậm chí còn đề nghị tôi đi nhà nghỉ. Thật ra, ngày xưa chúng tôi yêu nhau trong sáng, thời sinh viên cách đây 5-6 năm rồi, có đâu như bây giờ, khi anh đòi đi nhà nghỉ tôi hơi sốc nhưng vẫn im lặng và sau đó từ chối.

Vào quán cà phê nói chuyện chỉ có hai đứa, tôi hỏi anh chuyện người yêu vì trước đó toàn nghe chuyện của anh qua bạn bè. Tôi là người chung thủy, không bao giờ chấp nhận chuyện người yêu cũ có bạn gái rồi mà vẫn rủ tôi đi nhà nghỉ. Cô gái đó sẽ cảm thấy thế nào nếu biết chuyện người yêu mình vào nhà nghỉ với người yêu cũ. Nếu là tôi, nghĩ tới thôi tôi cũng cảm thấy kinh khủng nữa là cô ấy. Tôi từ chối thẳng thừng dù khi gặp lại anh trong lòng tôi vẫn còn tình cảm, vẫn có những cử chỉ tình cảm, nhưng mọi chuyện chỉ có vậy.

Tâm sự tình cũ rủ tôi vào nhà nghỉ ngay lần đầu gặp lại

Tôi hỏi anh: “Nếu em đồng ý vào nhà nghỉ với anh, anh không thấy có lỗi với người yêu anh sao?”. Anh chỉ nói: “Con trai mà em”. Trong khi trước đó anh khẳng định: “Chúng ta là bạn em nhỉ!”. Chắc anh đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi nói vậy vì vẫn có tình cảm với tôi và không muốn có lỗi với người yêu hiện tại. Anh rất hiền và nghiêm nghị, nhưng bản năng con trai thì tôi hiểu.

Mặc dù biết vẫn còn dành tình cảm cho nhau nhưng tôi không hề muốn anh chia tay người kia để đến với mình. Nếu anh có thể chia tay người đó quay về thì tôi nghĩ rồi cũng có ngày anh rời bỏ tôi đến với người khác. Tôi động viên anh cố gắng để hai bên gia đình đồng ý, trước khi lên xe tôi còn dặn anh: “Khi vào trong đó nhớ toàn tâm toàn ý với người yêu, đừng có suy nghĩ linh tinh”. Lúc chia tay anh có vẻ buồn, nhưng không thể làm gì khác được.

Khi xưa yêu nhau tôi là người đề nghị chia tay nhưng bản thân cũng không rõ tại sao khi ấy lại quyết định như vậy. Sau đó nghe bạn anh kể lại, anh hận tôi lắm, tôi đòi chia tay đúng lúc anh khó khăn, cần tôi nhất. Quả thật khi đó tôi cảm thấy hối hận rất nhiều, muốn xin lỗi anh nhưng không dám nói. Bẵng đi thời gian, tôi yêu một người, còn anh yêu 2 người, nhưng trong câu chuyện anh kể vẫn luôn nhắc tới kỷ niệm ngày xưa của chúng tôi, rồi những lần nhìn nhầm ai đó là tôi.

Quả thật giờ tôi đang rất bối rối, muốn nói còn yêu anh nhưng lý trí không cho phép, tôi không muốn chen vào phá vỡ cuộc sống anh đang có. Tôi nên làm sao đây? Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.