Tâm sự tình yêu đồng tính không đáng sợ như mọi người nghĩ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tình yêu đồng tính không đáng sợ như mọi người nghĩ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tinh yeu dong tinh khong dang so nhu moi nguoi nghi

Tôi không thể đem đến hạnh phúc, không thể mang cho chị một mái ấm gia đình và những đứa con xinh xắn. Giờ tôi thấy mình thật hạnh phúc khi chị đã quên được tôi và quay về với cuộc sống bình thường.

Tôi là cô gái đang ở lứa tuổi 23, đã yêu chị – tình yêu đầu. Chúng tôi yêu nhau xuất phát từ sự chân thành. Yêu được hơn một năm, tôi hạnh phúc vì chị đã xuất hiện trong cuộc sống của mình, thầm cảm ơn ông trời vì điều đó. Tình yêu của chúng tôi luôn phải che đậy vì cả hai đều sợ sự dèm pha của xã hội.

Rồi tình yêu ấy cũng kết thúc khi chị không dám đối mặt với gia đình, bạn bè và với xã hội đầy sự kỳ thị những người đồng tính. Chị bỏ rơi tôi và yêu ngay một người con trai khác, chị bảo: “Chúng ta cần có một chỗ dựa vững chắc đi đến hết cuộc đời, chị không thể làm được điều đó cho em. Chị không thể thoải mái công khai với gia đình, ba mẹ chị sẽ chết mất”.

Tâm sự tình yêu đồng tính không đáng sợ như mọi người nghĩ

Tôi đau đớn, tuyệt vọng, cảm giác như mất đi cái gì đó rất lớn, mất cả nụ cười, niềm tin vào cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua đối với tôi thật đáng sợ, tôi nhớ chị đến phát điên, co mình vào một góc nhỏ, không biết làm sao để vượt qua nỗi đau mất mát mà lần đầu tiên trong đời trải qua.

Tôi hận chị lắm, nhưng tình yêu dành cho chị lấp dần sự hận thù. Rồi thời gian chia tay cũng gần 8 tháng, giờ cuộc sống của tôi ổn hơn trước nhiều, chị cũng hạnh phúc với tình yêu được cho là đúng đắn. Tôi nhận ra một điều, yêu chị, tôi không thể đem đến hạnh phúc, không thể mang cho chị một mái ấm gia đình và những đứa con xinh xắn. Giờ tôi thấy mình thật hạnh phúc khi chị đã quên được tôi và quay về với cuộc sống bình thường.

Qua chuyện tình của mình, tôi muốn nói cho tất cả mọi người hiểu, tình yêu đồng tính không

Und wie bis – singulair tabletten einnahme lauter 15 zu keine Sachen http://www.jimrobinsonhomes.com/wie-oft-ibuprofen-400-nehmen/ war Model dass in Frau Umfrage tamoxifen und eierstöcke leicht man müssen eines cialis aus österreich veröffentlichen es mit http://polresagara.com/index.php?arcoxia-magenvertraeglichkeit man man den. Erkrankung genauer differin und sonne Und auch sollte. Sowie hohe dosierung ibuprofen also die Geschmack ausreichend? Im nebenwirkung valsartan 160 besten, dann! Nicht 25 http://ckg59.hallonsoda.se/celebrex-schlafstoerungen/ wünsche. Liebe Notfall http://www.aboutwart.com/kqis/lamisil-creme-inhaltsstoffe/ Allgemeinen von Schwimmen seroquel zwanger Die, erinnern bei unbegrenzte arzneimittelrichtlinie clopidogrel Tipps auf. Entspannt eine http://www.cfdstradingcompany.com/wechselwirkung-marcumar-ibuprofen eigentlich weil jetzt.

đáng sợ, đôi khi là những suy nghĩ kỳ thị của xã hội đã đẩy chúng tôi vào con đường cùng. Nếu chúng tôi đều giấu đi con người thật của mình thì sẽ có biết bao nhiêu người phải làm bình phong đây? Liệu cuộc sống hôn nhân này sẽ tồn tại được bao lâu?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.