Tâm sự tôi có tính lăng nhăng nên làm khổ vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi có tính lăng nhăng nên làm khổ vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi co tinh lang nhang nen lam kho vo

Tính tôi luôn ham chơi, hay dây dưa nên không thể dứt khoát được với mối tình cũ. Giờ đây mọi chuyện lại xảy ra, vợ tôi thêm một lần nữa đau khổ. Tôi biết mình là người sai, càng nói chỉ càng ngụy biện.

Tôi là người rất kín tiếng, nhất là về chuyện tình cảm. Nếu không có vợ, tôi như người không phương hướng, cô đơn và đau khổ khôn cùng. Tôi thương vợ và mong muốn mang đến cho cô ấy cuộc sống hạnh phúc, đầy ắp niềm vui nhưng cuộc đời không bao giờ giúp ta trọn vẹn ý nguyện. Tôi như một người đàn ông thất bại, công việc chưa ổn định, chưa làm được gì cho vợ con, bản tính ham vui với trăng hoa của tôi luôn làm ảnh hưởng đến gia đình và vợ tôi đã phải giải quyết rất nhiều lần. Cô ấy đã tha thứ cho tôi để vợ chồng có cuộc sống bình yên.

Cách đây vài tuần vợ vô tình đọc được những gì tôi nhắn tin cho bạn gái (người tôi từng quen cách đây vài năm khi thường xuyên đi công tác xa). Tôi và bạn gái đã biết nhau hơn ba năm trước, vợ tôi từng phát hiện mối tình này. Cô ấy dằn dặt rất nhiều và cũng tha thứ cho tôi. Tính tôi luôn ham chơi, hay dây dưa nên không thể dứt khoát được với mối tình cũ. Giờ đây mọi chuyện lại xảy ra, vợ tôi thêm một lần nữa đau khổ. Tôi biết mình là người sai, càng nói chỉ càng ngụy biện. Giờ đây vợ và bạn gái ai cũng đau khổ, đầu óc tôi trống rỗng không biết làm gì.

Tâm sự tôi có tính lăng nhăng nên làm khổ vợ

Gửi vợ yêu! Chúng mình gặp nhau cách đây tám năm, khoảng thời gian này cho chúng ta biết bao ngọt ngào, cay đắng, cũng có lúc anh tưởng mình không thể vượt qua nổi. Nhưng không, mình đã vượt qua tất cả gian khổ bằng tình yêu mãnh liệt từ anh và em, để giờ đây vợ chồng mình có hai đứa con trai thông minh và lỳ lợm (giống cả anh và em). Tất cả có thể bị chôn vùi bởi giây phút mất kiểm soát của anh. Em đã cho nhiều cơ hội nên anh không thể xin thêm nữa vì như thế chỉ làm em đau khổ, làm anh xấu hổ khi đối diện với em. Lúc này có lẽ điều tốt đẹp nhất là em hãy tìm cho mình một người khác, người có thể mang cho em nhiều hạnh phúc hơn anh.

Anh biết như thế là ích kỷ với con, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này của chúng. Anh thấy mình là người cha vô trách nhiệm. Có thể chẳng bao giờ em tha thứ cho những gì anh đã gây ra cho em và các con nhưng anh vẫn muốn được xin lỗi em, dù không biết phải nói bao nhiêu lần mới đủ. Ước gì anh được ôm em thêm lần nữa.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.