Tâm sự tôi đã tha thứ cho anh nhưng anh vẫn không bỏ người tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi đã tha thứ cho anh nhưng anh vẫn không bỏ người tình  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi da tha thu cho anh nhung anh van khong bo nguoi tinh

Càng ngày chồng càng vì người con gái kia mà đối xử tệ bạc với tôi. Anh không còn ngủ ở nhà mà đi nhậu liên tục rồi không về nhà ngủ nữa, tình hình như thế kéo dài gần tuần nay rồi.

Tôi là giảng viên đại học, chồng làm cùng cơ quan, cả hai bằng tuổi, chúng tôi đến với nhau từ sự tự nguyện của hai bên, cùng vượt qua bao khó khăn để đến được bến bờ hạnh phúc. Cứ ngỡ sau hai lần thất bại trong chuyện tình cảm, lần này sẽ tìm được bến hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời, nào ngờ cưới nhau vừa được hơn một năm, tai ương lại xuất hiện. Chồng tôi có người con gái khác và hai người đã quen nhau từ lúc trước khi cưới tôi.

Bốn tháng kể từ khi phát hiện ra sự việc, không ngày nào tôi ăn ngon ngủ yên, muốn tìm đến cái chết, từng uống thuốc ngủ quá liều chỉ mong tìm được sự bình yên và thanh thản khi từ giã cõi đời. Chồng đã đưa tôi vào viện cấp cứu để rồi sau khi tỉnh dậy chỉ để nhận thêm những lời lẽ cay nghiệt, những hành động tệ bạc của anh.

Tâm sự tôi đã tha thứ cho anh nhưng anh vẫn không bỏ người tình

Lúc phát hiện ra sự việc, anh rất ăn năn, xin tôi cho một cơ hội. Vì yêu chồng và hơn hết là không muốn gia đình tan vỡ, không muốn bố mẹ biết chuyện, tôi cố gắng nuốt nỗi đau cho chồng cơ hội quay về. Sự thật chồng đã không quay về mà vẫn tiếp tục với người con gái đó. Tôi nhiều lần nói chuyện, làm đủ cách, thậm chí hạ mình xin người con gái kia buông tha cho gia đình tôi nhưng tất cả đổi lại chỉ nhận lấy những lời nói khiến bản thân đau lòng và gục ngã. Càng ngày chồng càng vì người con gái kia mà đối xử tệ bạc với tôi. Anh không còn ngủ ở nhà mà đi nhậu liên tục rồi không về nhà ngủ nữa, tình hình như thế kéo dài gần tuần nay rồi.

Người con gái kia luôn tỏ ra yếu đuối, cần sự che chở, bao bọc của chồng tôi, cô ấy luôn viết trên trang cá nhân những dòng tâm sự đau khổ, day dứt vì không muốn chia tay. Tôi đã nói và khóc rất nhiều với chồng, chỉ mong anh thay đổi, quay về nhưng không lung lay được suy nghĩ và hành động của anh, điều nhận được chỉ là sự lạnh lùng, vô tình và hờ hững. Bản thân đã không thể điều khiển được cảm xúc của mình, nhiều lúc đứng trước lớp mà nước mắt đột nhiên chảy ra, rồi chạy vội vào toilet để sinh viên không kịp nhìn thấy.

Tôi cố gắng sống cùng đến ngày hôm nay vì lý do duy nhất là mong bố mẹ sống vui vẻ, mạnh khỏe khi họ nghĩ rằng tôi đang có một gia đình hạnh phúc. Tôi từng phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ tình yêu của mình, từng nói với bố mẹ hạnh phúc là do mình lựa chọn nên sau này có thế nào tôi sẽ tự chịu trách nhiệm. Giờ đây, tôi phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình, càng không thể than khóc hay tâm sự cùng với ai vì chồng đã gay gắt, nạt nộ khi tôi kể cho gia đình anh biết và cũng nói chuyện cùng người con gái đó.

Người ta bảo sống tốt, biết lo lắng, quan tâm cho người khác thì bản thân sẽ nhận lại những điều tương tự. Thế mà giờ phía trước tôi chỉ một màu đen, gần như gục ngã, không còn thiết điều gì nữa. Giờ đây đang ngồi viết những dòng tâm sự này mà nước mắt tôi không ngừng tuôn rơi. Mong sao có thể thoát ra mọi chuyện mà không làm tổn thương đến bố mẹ và có một chỗ dựa tinh thần, một điểm tựa để bám víu, làm động lực sống lúc này.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.