Tâm sự tôi thông cảm khi vợ chăm con mà ‘quên’ chồng

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống thông cảm khi vợ chăm con mà ‘quên’ chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vợ tôi trước khi có con cũng rất quan tâm và chăm sóc tôi từng miếng cơm manh áo. Nhưng từ khi có con, cô ấy phải chia đôi thời gian để chăm sóc cho con cái. Nếu tôi quay ra trách cô ấy và quen người phụ nữ khác, thì tôi là người đàn ông hèn hạ, không đáng trân trọng.

Tôi là đàn ông, 40 tuổi, 2 con. Tôi nghĩ tôi cần lên tiếng để thấy sự khách quan trong vấn đề này. Nếu người đàn ông mà bạn yêu thật sự có cuộc sống không hạnh phúc với người vợ thì tại sao anh ấy không ly dị vợ để đường đường chính chính đến với bạn.

Bên cạnh đó, bạn thử đặt bạn vào vị trí của người vợ xem sao. Nếu sau này anh ấy lấy bạn rồi và bạn vì phải lo cho cuộc sống con cái không còn thời gian để chăm sóc người đàn ông của mình chu đáo như lúc bạn còn con gái (lúc này). Người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy chán bạn và quen một người con gái khác, cảm nghĩ của bạn sẽ thế nào khi biết được chuyện đó và thấy người con gái đó lo lắng cho chồng mình.

Tâm sự tôi thông cảm khi vợ chăm con mà ‘quên’ chồng

Vợ tôi trước khi có con cũng rất quan tâm và chăm sóc tôi từng miếng cơm manh áo. Nhưng từ khi có con, cô ấy phải chia đôi thời gian để chăm sóc cho con cái. Nếu tôi quay ra trách cô ấy không quan tâm với tôi như lúc trước và quen người phụ nữ khác, thì tôi là người đàn ông hèn hạ không đáng trân trọng.

Là người đàn ông, mình phải hiểu những khó khăn mà người vợ và mẹ của con mình đã trải qua. Tôi nói thật nếu tôi là người đàn ông mà bạn đang quen, và có chút lòng tự trọng, thì tôi sẽ biết đâu là hạnh phúc thật sự của mình. Còn với những người phụ nữ như bạn, tôi sẽ thương hại nhiều hơn là có tình yêu thật sự.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.