Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tôi mắc kẹt giữa con mình và vợ hai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi khi quan tâm đến vợ thì con gái lại ghen tỵ và ngược lại. Gần đây vợ tôi ra điều kiện “Nếu anh chiều con gái như vậy nữa thì tôi sẽ là người ra đi”.

Tôi là giáo viên, khỏe mạnh, chăm chỉ chịu khó, sống tình cảm, biết thương yêu, quan tâm, chăm sóc vợ con, đó là lời nhận xét của những người sống quanh. Mơ ước của tôi cũng thật giản dị, chỉ mong có một gia đình êm ấm. Năm 2004 tôi kết hôn với cô gái bình thường “không hơn gì tôi”. Năm 2006 chúng tôi có một cháu gái, tôi rất yêu thương con, có thể dành nhiều thời gian cho bé, điều đó đã khiến vợ tôi ngoại tình. Chúng tôi ly dị, với tôi là sự mất mát rất lớn, danh dự, gia đình, tài sản. Tôi luôn tự an ủi mình “sự mất mát trong quá khứ sẽ khiến tôi trưởng thành hơn trong tương lai”.

Tâm sự tôi mắc kẹt giữa con mình và vợ hai

Năm 2013 tôi đi thêm một lần đò nữa, kết hôn với một cô gái nông thôn. Tôi luôn mong ước sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng “sóng gió” bắt đầu nổi dậy khi tôi đón con gái về ở cùng, mặc dù biết “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng”. Tôi luôn cố gắng dành thời gian cho vợ, cho con gái, muốn bù đắp những thiệt thòi của vợ khi yêu và lấy tôi. Tôi cũng muốn bù đắp những thiệt thòi cho con gái. Thế nhưng mỗi khi quan tâm đến vợ thì con gái lại ghen tỵ, nghĩ trẻ con, sẽ dạy dỗ dần dần.

Điều khiến tôi buồn và đau lòng là vợ cũng ghen tỵ mỗi khi tôi quan tâm đến con gái. Điều này càng làm tôi gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con. Gần đây vợ tôi ra điều kiện “Nếu anh chiều con gái như vậy nữa thì tôi sẽ là người ra đi”. Tôi biết phải làm sao đây? Tôi không thể mất gia đình một lần nữa, cũng không thể bỏ rơi đứa con của mình. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.