Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tôi muốn sinh thêm con mà không cần đi bước nữa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đã nghĩ tới việc thụ tinh nhân tạo nhưng khi đưa vấn đề bạn bè và gia đình tôi đều gạt đi. Họ cho rằng tôi chưa phải già để không thể bắt đầu lại và vì trên đời này còn rất nhiều người tốt mà tôi chưa gặp.

Kể từ ngày ly thân, rồi ly dị đã được gần 3 năm, tôi một mình nuôi con với bao vất vả khó khăn, rồi tôi cũng vượt qua để có một công việc và cuộc sống ổn định cho con. Đến nay con tôi đã được 6 tuổi, tôi rất muốn có thêm một cháu nữa, nhưng lại không thể mở lòng với bất cứ người đàn ông nào.

Tâm sự tôi muốn sinh thêm con mà không cần đi bước nữa

Bao tin tưởng, yêu thương tôi dành cho mối tình đầu với người chồng cũ- bố của con gái tôi, nhưng kết quả là giờ tôi đang phải một mình nuôi con. Tôi không muốn nhắc lại nguyên nhân khiến cho gia đình tan vỡ vì dù sao cũng là chuyện quá khứ không thay đổi được. Nhưng quả thật sự thất bại trong hôn nhân với mối tình đầu đã giết chết hoàn toàn niềm tin trong tôi về người đàn ông.

Rồi qua báo chí, internet tôi được biết đến bao nhiêu câu chuyện xấu của đàn ông: ngoại tình, đánh đập, vô trách nhiệm, lừa đảo…rồi cả những chuyện đồi bại như cưỡng hiếp trẻ con, thậm chí là con đẻ mà họ cũng dám làm. Tất cả những điều đó càng làm tôi khó mở lòng được với ai. Dẫu biết rằng ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu nhưng đi đâu tôi cũng đều thấy những người không tốt. Hay cái số tôi nó vậy.

Công việc của tôi giờ đã ổn định, con gái cũng lớn hơn nên cuộc sống cũng bớt vất vả. Tỷ lệ nghịch với việc đó là tôi cảm thấy cô đơn nhiều hơn, tủi thân nhiều hơn, nhất là những lúc ốm đau, không ai chăm sóc hay những lúc đưa con đi đâu chơi, các bạn khác thì có đủ cả bố mẹ, còn con tôi lại chỉ có mẹ. Tôi hay mơ về một gia đình hoàn chỉnh, nhưng những lúc như vậy thì quá khứ, những câu chuyện tôi được biết qua báo chí, internet lại hiện ra như nhắc nhở tôi rằng: Đừng tin vào ai cả, hãy chỉ cần sống thật tốt mà nuôi con là đủ.

Đã qua cái tuổi mộng mơ, đã có một cô con gái xinh xắn nhưng giờ đây tôi vẫn khao khát được làm mẹ một lần nữa. Có lẽ vì tôi sinh ra trong một gia đình đông anh em, tôi cũng muốn con tôi có em và quan trọng hơn hết tôi rất yêu trẻ con.

Tôi đã nghĩ tới việc thụ tinh nhân tạo nhưng khi đưa vấn đề bạn bè và gia đình tôi đều gạt đi vì họ cho rằng tôi chưa phải già để không thể bắt đầu lại và vì trên đời này còn rất nhiều người tốt mà tôi chưa gặp. Có người còn nói tôi ích kỷ chỉ nghĩ cho cảm giác của bản thân khi đã có một đứa thiếu tình yêu thương của bố, giờ lại muốn một đứa không có bố. Hãy giúp tôi, cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.