Tâm sự tôi phải quên bạn gái để lấy vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi phải quên bạn gái để lấy vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi phai quen ban gai de lay vo

Đã đến lúc anh cho bố mẹ mình một nàng dâu, một đứa cháu nội rồi, hay anh lại tiếp tục chờ, chờ một điều mà đến bản thân mình cũng không biết là chờ điều gì.

Có vô vàn định nghĩa về tình yêu, cũng có hàng ngàn lý do để người ta quen và yêu nhau em nhỉ! Tình cảm cứ đến nhẹ nhàng trong một chiều đông buốt lạnh, em xuất hiện như định mệnh của cuộc đời, chẳng tỏ tình, chẳng một đóa hoa hay tin nhắn nào cả. Anh vẫn nhớ như in buổi chiều hôm đó, em kể chuyện, một câu chuyện buồn, anh khẽ vuốt tóc em và ôm em vào lòng. Tình yêu chúng ta bắt đầu thật giản đơn phải không em? Có em, cuộc sống sinh viên không còn cô đơn, buồn tẻ nữa. Ngoài giờ học, hai đứa lại như đôi chim câu, rúc rích, quấn quýt bên nhau.

Anh từng khát khao thời gian đừng trôi nữa, ấy vậy mà anh lại có những hành động sai lầm, bỏ mặc em để hàng giờ đàn đúm với lũ bạn. Anh chẳng thể hiểu được việc em cố tình đi cùng chàng trai khác là phép thử dành cho anh. Anh mù quáng nghe theo những lời xúi giục để rồi xa lánh và hắt hủi em. Giọt nước làm tràn ly, em rời xa anh cũng nhẹ nhàng như khi em đến. Anh đã khóc, khóc rất nhiều vì luyến tiếc những gì đã qua, anh đắm chìm trong quá khứ mà quên đi thực tại. Chung một giảng đường đại học, thi thoảng anh vẫn gặp em, muốn đến bên em và nói: Anh xin lỗi vì tất cả, mình lại về bên nhau em nhé. Điều đơn giản thế anh cũng không làm được.

Tâm sự tôi phải quên bạn gái để lấy vợ

Tốt nghiệp đại học, anh chính thức không được trông thấy em nữa. Đôi lần đi ngang qua nhà em, muốn ghé vào thăm hai bác nhưng lại chợt nhớ mình có quyền gì để vào thăm hỏi. Đi qua những con đường cũ, anh lại vô thức gọi tên em, có những lần bấm số điện thoại của em mà chẳng dám gọi vì biết em không nhấc máy. Anh luôn tự hỏi liệu còn cơ hội nào cho mình nữa không, rồi lại tự mỉm cười cay đắng.

Bốn năm trôi qua kể từ khi xa em, cuộc sống của anh không thay đổi nhiều nhưng vòng xoáy của cuộc sống mưu sinh đã làm anh trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Tự mình vượt qua những khó khăn để thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Suốt bốn năm đó, anh chưa bao giờ ngưng suy nghĩ về em, vẫn theo dõi em trên Facebook, qua lời thăm hỏi của bạn bè, gia đình em. Em vẫn vậy, vui vẻ, yêu đời, công tác tốt, duy chỉ có đôi mắt đượm buồn. Đêm qua, anh lại nằm mơ thấy em trong bộ váy cưới tinh khôi mà em từng ao ước lúc còn bên anh. Trong giấc mơ đó chú rể không phải anh, mồ hôi đầm đìa giữa trời đông lạnh giá, anh giật mình tỉnh giấc mà thoảng thốt gọi tên em.

Anh có nên quên em không? Quên em đi để sống một cuộc sống khác, để trọn đạo làm con? Đã đến lúc anh cho bố mẹ mình một nàng dâu, một đứa cháu nội rồi, hay anh lại tiếp tục chờ, chờ một điều mà đến bản thân mình cũng không biết là chờ điều gì. Con người ta không thể sống mãi với quá khứ được, anh sẽ đến gặp em để nói những điều anh cần nói rồi về lấy vợ, được không em?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.