Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tối qua còn thề thốt yêu, giờ em đã phản bội tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi qua con the thot yeu, gio em da phan boi toi

Em nói nhận lời yêu và về sống cùng tôi chỉ vì muốn có người yêu và muốn được quan tâm chứ không yêu tôi. Giờ em bắt đầu với người mới được 10 ngày, lý do người này giống với người yêu đầu.

Tôi quen em khi học năm cuối và em học năm thứ 2. Chỉ qua vài lần nói chuyện tôi đã cảm thấy có cảm tình với em, em cũng vậy. Tôi ngỏ lời yêu, hy vọng vào một tình yêu đầu tiên cũng là duy nhất. Tình yêu này không lãng mạn nhưng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc. Quãng thời gian yêu nhau tôi vui và hạnh phúc nhất.

Một thời gian sau hai đứa chuyển về sống cùng, dù biết sẽ gặp dị nghị nhưng chúng tôi cố gắng vượt qua tất cả. Thời gian này tôi và em cùng vượt qua bao khó khăn, luôn động viên nhau cố gắng. Tôi tốt nghiệp và đi làm, công việc không được ổn định lắm, gặp nhiều khó khăn nhưng luôn cùng nhau vượt khó. Sống cùng gần 2 năm em chuyển ra ở với bạn vì muốn tập trung làm luận văn tốt nghiệp. Tôi đồng ý vì không muốn làm ảnh hưởng tới việc học của em.

Tâm sự tối qua còn thề thốt yêu, giờ em đã phản bội tôi

Chúng tôi vẫn yêu và qua lại thường xuyên. Nhưng điều gì tới rồi cũng tới khi tôi biết em có người yêu mới do một lần tình cờ vào Facebook của em. Mọi thứ như sụp đổ khi nghe em nói, tôi như chết lặng dần. Em nói nhận lời yêu và về sống cùng tôi chỉ vì muốn có người yêu và muốn được quan tâm chứ không yêu tôi. Giờ em bắt đầu với người mới được 10 ngày. Em lấy lý do người này giống với người yêu đầu nên yêu.

Tôi như điên loạn, không làm được điều gì nữa khi mới tối qua còn nói yêu tôi, thề thốt nọ kia, giờ lại phản bội rồi. Tôi cảm thấy hận khi em đã lừa dối tình cảm của mình suốt mấy năm qua. Tôi bị tổn thương quá lớn. Tôi yêu em nhưng cũng cảm thấy ghê sợ vì những gì em đã làm.

Nghĩ lại thời gian đầu mới yêu nhau, được một tuần em đã qua đêm với tôi, em dễ dãi vậy mà tôi lại mù quáng. Giờ em bỏ về quê để trốn tránh tôi. Tôi yêu em nhưng hận nhiều lắm. Tôi biết bản chất con người khó thay đổi dù có thể xảy ra nhưng lòng vẫn đau, hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.