Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tôi quá vô tâm nên để mất em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi qua vo tam nen de mat em

Từ lúc quen nhau tôi chưa tặng em món quà gì giá trị, đôi khi chỉ là vài món lẻ tẻ như áo, lắc chân. Tôi cũng không hay nói những câu nói ngọt ngào mà mọi cô gái đều muốn nghe bạn trai mình nói.

Tôi 23 tuổi, bạn gái bằng tuổi, quen nhau được bảy năm từ khi còn học cấp ba, từng chia tay vài lần vì một lý do mà đến giờ tôi mới nhận ra. Trong hai lần quen trước tôi chỉ nghĩ quen cho vui, cho qua thời tuổi trẻ, đến khi quay lại lần thứ ba suy nghĩ của tôi đã chín chắn hơn. Tôi xác định sẽ hướng đến tương lai cùng với em vì biết chỉ có thể sống hạnh phúc được khi có em bên cạnh. Giờ tôi nhận ra mình quá ngốc, độc đoán, ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân.

Tôi hận mình vì trong suốt những năm tháng yêu nhau đã không quan tâm đến cảm xúc của em. Tôi vô tư, suy nghĩ đơn giản, không hề biết những điều nhỏ nhặt đó lại làm em bị tổn thương nhiều. Trong khi đó em lại là người sống nội tâm, ít khi nói ra những suy nghĩ của mình, vì vậy mỗi khi cãi nhau tôi đều không biết em nghĩ gì và muốn gì. Giá như em nói ra những suy nghĩ cho tôi biết thì tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân. Giờ suy nghĩ lại mới nhận ra em nhiều lần gợi ý cho tôi điều em muốn nhưng tôi quá vô tư mà không suy nghĩ về những điều đó.

Tâm sự tôi quá vô tâm nên để mất em

Tưởng mình đã hiểu được em, hiểu em cần gì nhưng thực ra không phải, khi mất em tôi mới nhận ra được sai lầm thì quá muộn. Từ lúc quen nhau tôi chưa tặng em món quà gì giá trị, đôi khi chỉ là vài món lẻ tẻ như áo, lắc chân… hoặc là tôi cũng chỉ đưa em một ít tiền để tự mua những thứ em thích. Tôi cũng không hay nói những câu nói ngọt ngào mà mọi cô gái đều muốn nghe bạn trai mình nói.

Tôi nghĩ chỉ cần em biết trong lòng tôi chỉ có một mình em là đủ, chưa bao giờ nghĩ đến cô gái nào khác ngoài em mặc dù trong công việc tôi tiếp xúc với khá nhiều người con gái. Tôi hay nói mà không suy nghĩ, nói những câu bản thân cho là bình thường thì đối với em những câu nói đó lại khiến em buồn. Đến giờ khi đã biết rõ mọi chuyện, biết lý do em muốn chia tay thì không còn níu kéo được nữa. Em quyết định trở về quê để làm việc, rời xa tôi vì sợ khi đến với tôi em sẽ khổ.

Tôi sẵn sàng làm mọi chuyện chỉ để xin em tha thứ, xin cho tôi thêm một cơ hội nữa để thay đổi, sửa sai lỗi lầm, quan tâm em nhiều hơn, nếu không tôi sẽ phải ân hận đến suốt cuộc đời. Mong các bạn nam khi đọc được bài viết này hãy xem lại mình, quan tâm đến bạn gái nhiều hơn, đừng quá ích kỷ, đừng bao giờ làm người yêu mình phải buồn, nếu không sẽ có một ngày bạn hối hận giống tôi.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.