Tâm sự tôi sẽ cho chồng thêm một cơ hội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự tôi sẽ cho chồng thêm một cơ hội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi se cho chong them mot co hoi

Tôi đã viết bài Chán sống vì 3 lần phát hiện chồng chat với gái. Tôi sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra, nhẹ nhàng thể hiện tình cảm với chồng nhiều hơn.

Tôi đã đọc hết ý kiến phản hồi, xin cảm ơn đến tất cả những góp ý của mọi người. Không phải tôi chán sống, muốn chấm dứt cuộc sống này đâu, có lúc tôi có suy nghĩ đó nhưng không yếu đuối như thế, vì còn phải sống cho gia đình và cho chính mình nữa. Xin được tâm sự thêm để mọi người hiểu về tôi.

Chồng tôi chững chạc, hơn tôi 10 tuổi, nếu nói về gia cảnh và học thức thì anh hoàn toàn hơn tôi rất nhiều. Tôi xuất thân chỉ là cô gái bình thường, gia đình nghèo, học thức và công việc cũng bình thường, nhưng anh vẫn chấp nhận lấy tôi. Từ ngày yêu nhau tôi cảm nhận được rất rõ tình thương, tình yêu anh dành cho mình (vì tôi phải tự lập từ bé, đến giờ cũng thế, không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai). Tôi lấy anh cũng không một chút tính toán nào hết, yêu anh cũng vì sự mộc mạc, chín chắn, hiểu biết và cảm nhận được tình yêu anh dành cho.

Tâm sự tôi sẽ cho chồng thêm một cơ hội

Kinh tế và công việc anh hơn tôi rất nhiều, nhưng luôn thương yêu, chiều chuộng tôi. Lấy anh, tôi được hiểu biết nhiều thứ, được đi đây đó. Tôi vẫn thầm cảm ơn vì cuộc đời đã mang anh lại bên mình, vì với hình mẫu của anh cũng có khá nhiều cô gái muốn có. Vì quá yêu anh và tin tưởng tuyệt đối nên tôi chẳng bao giờ nghi ngờ gì anh mặc dù anh đi xa như thế. Bạn bè hay trêu đùa không sợ mất chồng à nhưng tôi vẫn tin cho đến khi phát hiện ra anh chat chit như thế.

Đến giờ anh vẫn lo cho gia đình nhà tôi (vì điều kiện nhà đẻ tôi không có nên anh thường xuyên biếu tiền, tạo công việc cho các em của tôi), anh vẫn mua đồ mà tôi thích, lo lắng cùng tôi cách mua nhà, sinh con, chăm chút cho tôi từng tý một. Tôi vẫn cảm nhận được anh còn yêu, vẫn tặng tôi những món quà bất ngờ. Anh không hắt hủi, luôn nhường nhịn tôi khi cả hai cãi vã.

Chuyện anh chat với gái, đôi lúc tôi nghĩ bỏ qua, miễn sao anh vẫn yêu thương mình là được, nhưng sự tổn thương lại dâng lên làm tôi muốn vứt bỏ hết. Thời gian xa anh cũng nhiều, tôi cứ tin, sống chung thủy, vò võ một mình, đối nội đối ngoại rồi làm việc, nhiều khi cảm thấy rất cô đơn nhưng vẫn cố và tin anh. Cuộc sống cứ thế, tủi thân lắm. Có chuyện gì tôi đòi ly hôn anh cũng không bao giờ đồng ý.

Tôi cũng sợ mất anh lắm nhưng không muốn tin vào anh nữa. Đã mất niềm tin thì còn lại gì khi 3 lần rồi sống trong hoài nghi, thật sự quá mệt mỏi. Có lẽ tôi cũng nên thay đổi tính cách của mình, sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra, nhẹ nhàng thể hiện tình cảm với chồng nhiều hơn mỗi khi anh về, cố gắng tiếp tục để có con, vun đắp cho mối tình đầu của cả hai. Nếu sau một thời gian anh vẫn không thay đổi tôi sẽ nói chuyện thẳng thắn với anh, còn không được nữa chắc chắn chấm dứt, dù lúc đó có con rồi tôi vẫn chấp nhận vì luôn muốn sinh con cho người tôi yêu thương nhất. Tôi tin mình sẽ vượt qua được

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã lắng nghe và cho ý kiến cho câu chuyện của tôi. Nhân đây tôi xin gửi vài lời với cánh mày râu: Hãy cố gắng đối xử tốt với người bạn đời của mình, họ không có tội gì nên đừng làm tổn thương họ. Hãy thử đặt mình vào trường hợp của vợ xem các anh cảm thấy như thế nào rồi hãy làm nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.