Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tôi và tình cũ đều phản bội gia đình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su toi va tinh cu deu phan boi gia dinh

Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời. Cả em và tôi đều không biết đứa con trong bụng em là của tôi hay của chồng em.

Chúng tôi đều được sinh ra ở miền quê nghèo quanh năm với ruộng đồng, rất ham học, vì thế thường có cơ hội gặp nhau. Không biết cơ duyên thế nào mà tôi và em cùng dòng họ tuy đã nhiều đời, lại gần nhà, tôi hơn em 6 tuổi và thường tắm mưa cùng nhau.

Trong những lần chơi chung ấy giữa chúng tôi có những va chạm thể xác trong vô tình nhưng vào những nơi không vô tình. Khi ấy em đang học lớp 5, tôi học lớp 11, tôi tuy không điển trai nhưng lại chịu khó và ngoan hiền, còn em chỉ là một cô bé nhỏ xíu nhưng từ trong sâu thẳm hai nhịp đập đã bắt nhịp cùng hướng. Chúng tôi chỉ yêu trong thầm lặng và bằng những ánh mắt ngọt ngào chứ nào dám nói ra.

Tâm sự tôi và tình cũ đều phản bội gia đình

Rồi thời gian đưa tôi vào Sài Gòn học tập, làm việc. Sự ngăn cách về không gian cũng như những khó khăn trong liên lạc đã tạo ra những hiểu nhầm không đáng có, hình thành nên bước tường ngăn cách hai tôi. Sau đó 15 năm, chúng tôi đều lập gia đình và cư ngụ tại miền Nam.

Không biết vô tình hay cố ý em đã tìm số điện thoại và chủ động liên lạc với tôi. Chúng tôi như cá gặp nước, có thể lý giải những hiểu nhầm ngày xưa và lần thứ 3 hai đứa lại đến với nhau. Lần này rất mãnh liệt, có thể vì cả hai đã yêu nhau rất nhiều và có thể do những trục trặc nơi chồng em.

Em có chồng đã 2 năm nhưng không thể có cảm giác hạnh phúc nên cũng chưa thể có con. Thế nhưng sau những mặn nồng với tôi, em đã mang thai. Em hạnh phúc nhưng lại chủ động rời tôi vì sợ sẽ phá hủy hai gia đình. Tôi yêu vợ nhưng cũng yêu em vì em là rung động đầu đời. Cả em và tôi đều không biết đứa con trong bụng em là của tôi hay của chồng em nhưng đều tin tưởng 90% là con tôi. Giờ tôi phải làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.