Tâm sự tổn thương tình cảm vì người đàn ông lớn hơn 20 tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  tổn thương tình cảm vì người đàn ông lớn hơn 20 tuổi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ton thuong tinh cam vi nguoi dan ong lon hon 20 tuoi

Với tôi anh là người đàn ông hoàn hảo, cho đến một ngày cách đây 6 tháng, tôi biết anh từng có gia đình và một bé gái.

Bạn trai hơn tôi 20 tuổi, là người đàn ông từng trải và thành đạt. Hai năm trước, khi gặp anh tôi vẫn là một con bé ngu ngơ chưa biết tình yêu thật sự là gì nhưng anh đã cho tôi biết rung động đầu đời. Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn, chưa bao giờ tôi coi đấy là điều đáng lo ngại. Tình cảm chúng tôi vẫn cứ bình lặng như thế, dù anh vô tâm hay nói những lời làm lòng tôi đau thắt thì tôi vẫn chịu đựng được.

Có một khoảng thời gian anh đi nước ngoài không liên lạc khiến tôi rất buồn và hoang mang. Có lẽ sự từng trải của anh khiến một con bé non nớt như tôi xiêu lòng, không thể nào dứt ra được. Với tôi anh là người đàn ông hoàn hảo, chỉ sau bố. Cho đến một ngày cách đây 6 tháng tôi biết được sự thật anh từng có gia đình và một bé gái. Mọi hy vọng, ước mơ, niềm tin của tôi sụp đổ hoàn toàn, tôi đau khổ, tuyệt vọng, lùng sục Facebook như một kẻ điên để tra xem tài khoản vợ cũ và con gái của anh là gì.

Tâm sự tổn thương tình cảm vì người đàn ông lớn hơn 20 tuổi

Tôi vẫn còn nhớ buổi chiều hôm đó đã ngồi khóc tức tưởi trước màn hình máy tính vì đứa bé gái đó quá giống anh. Tôi thật sự sốc, có những ý nghĩ ích kỷ và điên rồ rồi không cho phép bản thân mình yếu đuối thêm nữa nên đã quyết định chấm dứt mọi chuyện. Vậy mà không lần nào tôi có thể điều khiển được trái tim mình. Tôi rất sợ mất người đàn ông đó dù cho anh là nguyên nhân khiến tôi đau khổ suốt hai năm qua.

Thời gian khủng khoảng đó đã trôi đi nhưng với tôi nó vẫn là thứ đè nén mọi cảm xúc đau khổ, uất ức, tủi hờn mà anh không hề hay biết hoặc cố tình coi như đó là điều hiển nhiên mà tôi phải chấp nhận. Anh chưa bao giờ giải thích hay thấy có lỗi với tôi dù chỉ là trong ý nghĩ. Thật sự tôi rất yêu anh nhưng cứ như thế này tôi sợ mình sẽ làm mọi người đều phải đau khổ và tôi cũng đau lòng.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.